SẢN PHẨM MỚI...click here
Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Gạch» Gạch Chất Lượng Cao

Gạch Chất Lượng Cao

Các sản phẩm như gach via he, gạch block, gạch terrazzo là những vật liệu không thể thiếu trong ngành xây dựng để tạo nên vẻ mỹ quan cho đô thị và tạo nên những công trình đẹp mắt và bền chắc. 

Ngày nay xu hướng sử dụng các loại gach block bê tông thay cho gạch đất nung đang diễn ra tại nhiều nước phát triển trên thế giới. Thế nhưng tại nước ta các loại gạch không nung vẫn chưa được sử dụng nhiều cho các công trình do không hiểu hết những công dụng và lợi ích của nó.


Gạch bê tông hay gach terrazzo, gạch block bê tông được sản xuất chủ yếu từ xi măng, cát, đá… qua quy trình ép công nghệ cao chứ không nung trong lò như các loại gạch thông thường cho nên chất lượng rất cao và độ bền tăng theo thời gian. Ngoài ra, các loại gạch này thân thiện với môi trường, không làm lãng phí tài nguyên và nguyên liệu trongquá trình xây dựng, hơn nữa lại tiết kiệm chi phí cho các chủ đầu tư nên rất được ưa chuộng.

Công ty Triệu Phong là đơn vị hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực cung ứng các sản phẩm gạch vỉa hè không nung, gạch block chất lượng cao. Khách hàng hãy ghé thăm công ty của chúng tôi để tham khảo sản phẩm khi có nhu cầu. Đến với Triệu Phong bạn chắc chắn sẽ được cung cấp sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh cùng chế độ ưu đãi tốt nhất.

Còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên gọi cho chúng tôi hoặc truy cập website trieuphong.net.

Triệu Phong – trường tồn với thời gian.


T.T