SẢN PHẨM MỚI...click here
Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Website Khách Hàng» Gạch terrazzo & gạch block

Gạch terrazzo & gạch block

Những viên gạch terrazzo và gạch block http://www.trieuphong.net nhiều màu sắc đã góp phần mang lại một diện mạo mới cho cảnh quan của những công trình công cộng như vỉa hè, đường phố, trường học, bệnh viện…

So với các loại gạch vỉa hè khác, gach terrazzo được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất vì rất nhiều ưu điểm như bề mặt gạch đẹp, đa dạng về màu sắc và hoa văn, khả năng chịu lực tốt, sạch sẽ dễ lau chùi, không ứ nước, dễ thi công, thi công không phụ thuộc thời tiết,  không cần tốn quá nhiều vôi vữa như gạch nung hay các loại gạch khác và đặc biệt là giá thành không quá cao.


Cùng với gạch terrazzo, gạch block http://www.trieuphong.net/gach-terrazzo-p-1.aspx cũng là một loại vật liệu xây dựng hiện đại được nhiều người ưa dùng. Ưu điểm của loại gạch này là có độ bền cao, có khả năng chịu lực tốt, khả năng cách nhiệt chống nóng và chống cháy cao, hơn thế lại còn có khẳ năng cách âm, giúp mang lại sự yên tĩnh cần thiết cho ngôi nhà của bạn.

 Các loại gạch này cũng không bị rêu mốc khi trời mưa, không gây trơn trượt và vì thế có thể đảm bảo tuổi thọ cao cho công trình cũng như đảm bảo an toàn trong lưu trữ.

Nếu bạn đang cần được cung cấp hay tham khảo các mẫu gạch, mức giá của các loại gạch trên, vui lòng liên hệ với công ty Triệu Phong thông qua địa chỉ chuyên trang http://www.trieuphong.net/gach-block-p-11.aspx để được tư vấn và cung cấp một cách nhanh chóng, hiệu quả. Đến với công ty của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy những sản phẩm chất lượng, phù hợp với mục đích sử dụng của mình, giá cả cạnh tranh, nhiều ưu đãi hấp dẫn và được phục vụ với một phong cách thật chuyên nghiệp.

ĐT