SẢN PHẨM MỚI...click here

Gạch vỉa hè

So với các loại gach via he khác, gạch terrazzo của http://www.trieuphong.net là loại gạch được nhiều nhà thầu và các hộ gia đình quyết định lựa chọn cho công trình của mình nhất. 

Vậy, gach terrazzo http://www.trieuphong.net/gach-terrazzo-p-1.aspx này có những ưu điểm gì để có thể chiếm được cảm tình của nhiều người như vậy?


Gạch terrazzo được sản xuất bởi các vật liệu như bột đá mi, đá dăm, đá granite, xi măng, có độ kết dính cao và được sản xuất với phương thức nén, ép…nên có độ bền rất cao, độ chịu lực cũng rất tốt. Đây là lý do gạch terrazzo là lựa chọn số một để chèn lát các công trình như vỉa hè, sân để xe, sân trường, sảnh…hơn thế, với sự đa dạng về kích thước, màu sắc và hoa văn của gạch rất đa dạng, bạn có thể lựa chọn sử dụng cho nhiều phong cách công trình khác nhau. Đây cũng là loại gạch không dễ bám bẩn, lại dễ lau chùi vệ sinh nên bạn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng, hơn nữa, gạch terrazzo có chi phí thấp và các vật liệu đi kèm khi thi công như vôi, vữa cũng không cần nhiều như khi sử dụng gạch nung truyền thống, giúp bạn tiết kiệm được một khoản phí không nhỏ cho công trình của mình.

Bên cạnh gạch terrazzo, bạn còn có thể sử dụng gach block để tiết kiệm chi phí và nâng cao chất lượng công trình cho mình. Đây là loại gạch dùng để xây tường, có độ chịu lực tốt, nhẹ, đơn giản khi sử dụng, có khả năng cách âm, cách nhiệt tương đối tốt, và cũng giống như gạch terrazzo, gạch block giúp bạn tiết kiệm vôi vữa và thời gian thi công đáng kể.

Nếu bạn đang có nhu cầu tham khảo và cần được cung cấp các sản phẩm gạch trên, hãy liên hệ với công ty Triệu Phong qua chuyên trang http://www.trieuphong.net/gach-block-p-11.aspx.

Là một công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối vật liệu xây dựng, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn những sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh và phong cách  phục vụ chuyên nghiệp.

ĐT