SẢN PHẨM MỚI...click here
Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Trang Trí Nội - Ngoại Thất» Tuyệt chiêu kết hợp màu sắc khi sử dụng nhiều rèm cửa

Tuyệt chiêu kết hợp màu sắc khi sử dụng nhiều rèm cửa

Man cua hiện nay không chỉ có tác dụng bảo vệ ánh nắng gay gắt hay những ngày mưa bão mà còn là một trong những vật trang trí cho không gian sống. Nếu bạn sử dụng nhiều rèm cùng một lúc thì việc kết hợp màu sắc vô cùng quan trọng. Để bạn có thể giải quyết được bài toán màu sắc này chúng tôi xin giới thiệu một số tuyệt chiêu kết hợp màu sắc khi sử dụng nhiều rèm cửa.

1. Lựa chọn những chiếc rèm cùng tông màu nhưng chất liệu khác nhau

Một cách đơn giản nhất khi lựa chọn nhiều màn cửa đẹp là chọn cùng tông màu nhưng có kiểu dáng khác nhau. Sự khác biệt về màu sắc sẽ giúp tạo sự hấp dẫn về thị giác, không gây sự tẻ nhạc đơn điệu.

Việc sử dụng những tông màu đồng bộ sẽ tạo sự kết nối giữa những chiếc rèm, thích hợp cho những người yêu phong cách hoàn mỹ.

2. Có thể lựa chọn những chiếc rèm cùng một bảng màu nhưng kiểu dáng khác nhau

Một không gian phòng bạn cũng có thể sử dụng nhiều kiểu rèm khác nhau cho cửa chính cũng như rem cua so hay trên cùng một ô cửa bạn cũng có thể dùng nhiều kiểu rèm khác nhau, chẳng hạn rèm treo kết hợp với những chiếc rèm kéo…

Nhưng một trong những điều tạo nên sự liên kết của những chiếc rèm cửa chính là bạn nên chọn những bảng màu giống nhau. Một ví dụ cho điều này là bạn có thể chọn tông màu trắng đồng bộ cho phòng khách hay phòng ngủ…

3. Chọn rèm cửa “ ton sur ton” với màu của phòng

Đây là một trong những tiêu chí giúp tao sự đồng bộ cho căn phòng, những chiếc rèm sẽ có màu hay hoa văn với tường, nội thất hay những chiếc ghế sofa…tùy theo sở thích cũng như phong cách của bạn mà bạn có thể chọn rèm có tông màu phòng hay nhiều màu khác trong phòng.

Liên hệ với chuyên trang http://www.mancuaonline.com để tham khảo những mẫu rem cua dep, sang trọng và hiện đại.