SẢN PHẨM MỚI...click here

Website BEST COMFORT

Khăn tắm là một trong những vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày. Vì thế, khi lựa chọn khan tam, người tiêu dùng không chỉ quan tâm đến chất lượng mà còn tính đến sự tiện lợi của sản phẩm. Khăn lông bao gồm khăn tắm, khăn tay, khăn mặt, khăn choàng cho đến các loại khăn gia dụng như khăn bếp, khăn lau chén,… phải được may từ chất liệu cotton, có lông mềm mịn, êm ái, thấm nước tốt, không gây hại cho da và tóc.


Công ty Tiện Nhất - BEST COMFOR là một trong những doanh nghiệp chuyên cung cấp nhóm mặt hàng dệt may gia đình, khăn nén theo tiêu chuẩn an toàn sử dụng, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao và đa dạng. Mặt hàng chính của Tiện NhấtBEST COMFORT là các loại sản phẩm từ khan long được làm từ nguyên liệu 100% cotton, gồm nhiều kích cỡ từ khan tay, khan mat, khan tam đến các loại khăn chuyên dùng cho dã ngoại, tắm biển, thể thao, chăm sóc sắc đẹp ... đến các sản phẩm chuyên biệt như khăn dùng lau xe, khăn ngăn tia tử ngoại (UV) dùng cho trẻ em và kháng khuẩn dùng cho các hoạt động thể lực. 

Bên cạnh đó, Công ty Tiện NhấtBEST COMFORT còn phát triển các mặt hàng khác như: Khan nen tiết kiệm không gian dùng cho hoạt động dã ngoại, cứu hộ, du lịch… Sản phẩm dùng cho nhà bếp: khan bep, khăn treo lau tay, tạp dề (may từ vải), khăn lót nồi, nhấc nồi, khăn lau chén không bụi, khăn trải bàn… Sản phẩm nhà tắm, Túi xách thời trang, túi đi làm, du lịch, ví cầm tay, bóp viết học sinh, Sản phẩm trẻ em,…