SẢN PHẨM MỚI...click here

Website BONSAI MINI

Nghệ thuật bonsai được ra đời từ khá lâu, bắt đầu từ Trung Quốc, sang Nhật Bản và các nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. Một tác phẩm bonsai do bàn tay của người nghệ nhân làm nên mang một ý nghĩa rất sâu sắc, nó thể hiện được tâm hồn của người chơi bonsai.Những cay bonsai thông dụng ở ta thường thấy là cây bồ đề, me, sung, hay tầm bì lùn …. Riêng những cây dùng để làm bonsai mini thường là những cây lá nhỏ ít phát triển về chiều cao như là cây thanh mai, mai chiếu thủy, trang hay cây bùm xụm, nguyệt quế….

Việc tạo ra cay bonsai mini đòi hỏi  người chơi phải đảm bảo rất nhiều yếu tố  như: đất, phân bón, nước … có kích thước dưới 15cm, nên việc tạo ra tuyệt tác bonsai sieu mini rất khó so với những cây có kích cỡ khác và quan trọng hết là các nghệ nhân phải có sự tỉ mỉ khéo léo hơn trong từng thao tác uốn cành cho chúng.

Để dễ dàng hơn trong việc chăm sóc và tạo dáng bonsai mini hoa bạn hãy đến với website caybonsaimini.net. Chúng tôi sẽ tổng hợp những phương pháp đơn giản những mang lại hiệu quả cao, dù là người mới tập tạo dáng hay những nghệ nhân lâu năm cũng được chia sẽ kinh nghiệm.