SẢN PHẨM MỚI...click here
Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Sinh Vật Cảnh» WEBSITE CÁ CẢNH ĐẸP

WEBSITE CÁ CẢNH ĐẸP

Nuôi cá cảnh là một cách để bạn xả stress khá tốt. Với sự có mặt của những bể cá mini trên bàn làm việc hay phòng khách, sắc màu và chuyển động nhịp nhàng của những chú ca canh sẽ giúp bạn lấy lại tinh thần, vui tươi hơn và cũng có thể là tĩnh tâm hơn để hoàn thành tốt mọi công việc của mình. Sau đây sẽ là một số gợi ý về cách chọn cá cảnh mà bạn có thể tham khảo.

Có rất nhiều loại cá để bạn chọn như: ca rong, ca vang, cá chép Nhật., ca la han, ca lia thia, ca betta…mỗ loài cá đều có những đặc điểm khác nhau, nhưng chung quy, có những điều cơ bản mà bạn cần chú ý:
- Phải hiểu tập tính, đặc điểm của các loài cá muốn nuôi, có loài cá dễ nuôi như ca vang  nhưng lại có những loài rất đắt tiền và khó nuôi như cá rồng.


- Tránh thả nuôi các loại cá có tính đối kháng với nhau, một số bể nuôi có trồng cây thủy sinh không chọn các loài cá ăn thực vật vì như thế sẽ làm hỏng cảnh quan của bể cá.
- Có những loài cá chỉ nuôi một con, có những loài nuôi theo đôi, có loài cá cảnh phải nuôi theo bầy, đàn đến hàng chục con.
Bên cạnh việc chọn cá thì cần phải chuẩn bị những loại vật liệu không thể thiếu như: cát, đá, sỏi, lũa, cây thủy sinh, phân… để có thể setup bể cá.

Để am hiểu hơn về cách chăm sóc các loại cá, hãy đến với cacanhonline.net để được chia sẻ nhiều kinh nghiệm.

Là một chuyên trang về cá cảnh, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn nhiều loại cá đẹp, với kinh nghiệm của mình, chúng tôi cũng sẽ tư vấn để bạn chăm sóc loại cá mà mình đã lựa chọn tốt nhất!