SẢN PHẨM MỚI...click here

Website Cá Cảnh

Nuôi ca canh là một thú chơi của nhiều người, nhưng không phải ai cũng biết cách chăm sóc sao cho ca canh của mình phát triển khỏe mạnh và đẹp. Ngoài ra, nhiều người chọn nuôi ca canh và đặt những bể ca canh trong nhà, trong văn phòng, công ty theo phong thủy. Vậy đặt bể ca canh như thế nào cho hợp phong thủy?Thông thường, bể ca canh cũng không nên bố trí ở phòng bếp – khiến thủy hỏa khắc nhau hay đặt gần phòng vệ sinh, những nơi ẩm thấp tối tăm, không tốt cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Một điều tối kỵ bạn nên tránh đó là việc đặt bể ca canh dưới các tượng thần, đặc biệt là thần Tài hay ông tam đa Phúc – Lộc – Thọ. Theo quan niệm phong thuỷ, cách bố trí này sẽ phạm phải “chính thần hạ thuỷ”, khiến gia chủ làm ăn thất bại, khuynh gia bại sản.

Khi lựa chọn bể ca canh, gia chủ lưu ý đến màu sắc của bể phù hợp với mệnh của chủ nhà. Nếu chủ nhà mệnh Mộc, nên chọn bể cá màu xanh lá cây; mệnh Thổ nên chọn màu xanh dương, mệnh Kim nên chọn màu trắng, mệnh Thủy chọn màu trắng hoặc xanh lá cây. Đặc biệt, người mệnh Hỏa thì không nên bày bể cá trong nhà.

Khách hàng cần tìm hiểu những kiến thức về các nuôi ca canh theo phong thủy và tìm những loài cá phù hợp nhất trong nhà, hãy truy cập vào chuyên trang Ca canh để có những thông tin hữu ích nhất.