SẢN PHẨM MỚI...click here

Website Camera Quan Sát

Trước tình trạng tội phạm ngày càng gia tăng, hầu hết các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng bán lẻ,… ý thức hơn về vấn đề an ninh và đã lắp đặt hệ thống camera quan sat để giám sát và phòng chống tội phạm.


Camera quan sat Speed Dome là một ví dụ về công nghệ mới của hệ thống giám sát. Một loạt các ứng dụng về Camera quan sat Speed Dome có mặt trên thị trường ngày nay. Camera quan sat Speed Dome sử dụng hình ảnh từ xa. Các hình ảnh từ xa thường sẽ hữu ích hơn khi đặt một máy ảnh nhỏ gọn ở nơi một máy ảnh tầm vóc lớn hơn có thể không được vận hành một cách dễ dàng. Ví dụ, trên mái nhà của một trung tâm thời tiết hoặc một nơi thiêng liêng nào đó của một nhà thờ mà du khách không được phép tham quan.

Bên cạnh đó, Camera quan sat này có thể lưu trữ và xử lý hình ảnh rõ rệt hơn. Camera quan sat lý tưởng dùng để theo dõi hoạt động kinh doanh/ công nghiệp và theo đuổi giải trí từ xa. Bất cứ khi nào xảy ra sự cố, hình ảnh chất lượng cao của các Camera Speed Dome sẽ là một chứng cớ quan trọng cho việc điều tra.