SẢN PHẨM MỚI...click here
Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Dịch Vụ Tiện Ích» Website Cho Thuê Xe Tự Lái

Website Cho Thuê Xe Tự Lái

Không ít trường hợp khách hàng khi thue xe tu lai tại các trung tâm cho thue xe tu lai đã không kiểm tra kỹ các loại giấy tờ xe trước khi ký hợp đồng thuê xe, nên đã thuê phải những chiếc xe không có giấy tờ đảm bảo hoặc đã hết hạn sử dụng. Điều này dẫn đến việc khách thue xe tu lai CSGT phạt nặng và giam bằng lái. Đồng thời nếu có bất cứ tai nạn nào xảy ra thì khách thue xe tu lai cũng phải tự chịu mọi phí tổn sửa chữa, bồi thường cho chủ xe và bên thứ ba.


Đối với xe du lịch (4 – 7 chỗ ngồi), thủ tục thuê xe khá nhanh gọn với giới hạn giấy tờ và giá trị đặt cọc thấp hơn. Vì thế bạn có thể dễ dàng thuê được một chiếc xe cho mình khi có nhu cầu đi gặp khách hàng, du xuân cùng gia đình, thuê xe cưới… Khi thue xe tu lai, bạn nên có hành động khảo sát giá cả, tình trạng, chất lượng xe, ngoại thất và nội thất cùng các loại giấy tờ liên quan để có được sự chắc chắn khi thuê xe.

Các công ty dịch vụ cho thue xe tu lai, thuê xe cưới phải luôn đảm bảo đầy đủ các loại giấy tờ đăng ký xe, giấy phép lưu hành đúng theo luật định, đặc biệt là các loại bảo hiểm liên quan, cung cấp các loại xe có chất lượng và dịch vụ hỗ trợ khách hàng hợp lý để tạo niềm tin và uy tín đối với người thue xe tu lai.