SẢN PHẨM MỚI...click here
Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Website Khách Hàng» Website chuyên công ty Thủy Khí Điện RT

Website chuyên công ty Thủy Khí Điện RT

Nói đến các hãng thủy lực trên thế giới nổi tiếng về chế tạo và sản xuất phải kể đến chính là Yuken, Roliki, Risen… đây là những hãng thuy luc tại Hàn Quốc, Italia, Nhật Bản. Những người lao động trong ngành công nghiệp bao giờ cũng mong muốn sử dụng các sản phẩm này, ở Việt Nam cũng vậy. Chính vì thế công ty Thủy Khí Điện RT đã ra đời và trở thành một trong những nhà phân phối hàng đầu các thiet bi thuy luc - khi nen tại Việt Nam.


Những sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn phải kể đến chính là bo nguon thuy luc Power pack mini, ưu điểm của các sản phẩm này chính là kết cấu nhỏ gọn và tích hợp toàn bộ mạch thủy lực trong central manifold, kích thước nhỏ phù hợp với những không gian nhỏ hẹp, phù hợp với những thiết bị có công suất làm việc nhỏ, tính cơ động cao bởi nó có thể dùng nguồn điện DC: 12, 24V; AC: 220V, 380V, sử dụng bộ nguồn mini giúp các xe ô tô tiết kiệm nhiên liệu hơn. Hệ thống đường ống đơn giản hơn...

Van thủy lực bao gồm các loại van dien tu, van tràn, van chống rơi, van tiết lưu, van gạt tay, rơ le áp suất...hay các loại khí nén rơ le áp suất, rắc co, xi lanh khí nén, van khi nen…. Điều quan trọng ngoài việc cung cấp sản phẩm đạt chất lượng thì công ty Thủy Khí Điện RT còn cung cấp những dịch vụ bảo trì bảo dưỡng đúng kỳ hạn.

Sử dụng các sản phẩm xich tai Dongbo, xích tải hankuk chúng tôi còn giúp cho các quý khách hàng lắp ráp và vận hành theo đúng với nguyên tắc, chính vì vậy đến với công ty Thủy Khí Điện RT chính là sự lựa chọn tốt nhất của người tiêu dùng.