SẢN PHẨM MỚI...click here
Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Thời Trang-Làm Đẹp» WEBSITE CHUYÊN ĐẦM BẦU CAO CẤP CÁC LOẠI

WEBSITE CHUYÊN ĐẦM BẦU CAO CẤP CÁC LOẠI

Những đổi thay sâu sắc về vóc dáng, nước da…trong thời gian bầu bí sẽ làm bạn xấu đi nếu không biết cách ăn mặc cho phù hợp để che đi những khuyết điểm của mình. Một vài gợi ý nhỏ về cách phối hợp và chọn đầm bầu, ao bau, quan bau dưới đây sẽ giúp bạn tự tin hơn với vóc dáng mới của mình.

Trong 3 tháng đầu, vóc dáng của bạn chưa có những thay đổi rõ rệt nên bạn chưa cần thiết mặc dam bau mà vẫn có thể mặc những bộ đồ yêu thích bình thường, chỉ cần đừng gò bó quá làm ảnh hưởng đến sự phát triển bình thường của thai nhi.


Từ 3 tháng trở đi, hãy chú ý đến cách ăn mặc của mình hơn khi tới cơ quan làm việc với những bộ dam bau cong so hợp thời trang và vóc dáng hiện thời của mình. Nên ưu tiên lựa chọn những loại đầm bầu công sở bằng chất liệu mát nhưng không quá nhũn, đứng form hoặc đầm bầu cao cấp để bạn có thể diện tới nơi gặp đối tác hoặc tới những cuộc họp quan trọng. Đây cũng là giai đoạn thai kì bắt đầu phát triển nhanh, và cũng là lúc bạn nên khoác cho mình những chiếc áo bầu hay đầm bầu đẹp với chất liệu mỏng, thoải mái, thấm hút mồ hôi tốt; với quần thì sử dụng cạp thun, chất liệu nhẹ nhàng, co giãn tốt để mang lại cho bạn cảm giác thoải mái mỗi khi vận động. 

Để biết được cách phối đồ và ăn mặc phù hợp hơn trong từng giai đoạn thai kỳ, hãy đến ngay với www.dambaucaocap.net để được chia sẻ!

Là một chuyên trang về các mẫu đầm bầu cao cấp với các thiết kế dam bau dep, áo bầu và quần bầu, chúng tôi sẽ tư vấn và mang đến cho bạn những mẫu đầm bầu đẹp và phù hợp nhất với giá thành phải chăng nhất!

www.dambaucaocap.net – Tận hưởng niềm hạnh phúc làm mẹ trọn vẹn nhất!