SẢN PHẨM MỚI...click here
Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Thực Phẩm» WEBSITE CHUYÊN YẾN SÀO CHẤT LƯỢNG

WEBSITE CHUYÊN YẾN SÀO CHẤT LƯỢNG

Giá trị dinh dưỡng mang lại của yến sào đã làm cho nhu cầu thưởng thức yen sao lên cao, dẫn đến  tình trạng ngày càng có nhiều cửa hàng giới thiệu và bán sản phẩm yến sào mọc lên nhan nhản khắp nơi, trong số đó có không ít những cửa hàng “treo đầu dê, bán thịt chó”, làm yến giả hau trộn các chất khác để trục lợi bất chính, làm ảnh hưởng đến sức khỏe và niềm tin của khách hàng. Để không trở thành nạn nhân của những hộ làm ăn bất chính, bạn phải tự trang bị cho mình những kiến thức về phân biệt yensao.


Có rất nhiều thông tin về cách phân biệt yến sào thật giả bằng dung dịch iốt hay ngâm nước nhưng các cửa hàng bán yến thường không chịu cho khách hàng thử hình thức này. Cách duy nhất là bạn phải tìm hiểu thông tin về yến sào và nhận định chất lượng phần nào bằng cách nhìn, ngửi. Dù là hồng yến, huyết yến hay địa yến, thiên yến thì tổ yến tốt phảng phất mùi tanh nước biển, tổ chưa qua sơ chế vẫn còn vài đốm hơi sậm màu ở chân tổ do dính đá, nước biển và lông chim. Ngược lại, toàn thân tổ yến giả không có mùi hoặc nồng nặc mùi tanh như cá, mực, có khi mang mùi giống như nước hồ bơi khi bị “sạc” thuốc tẩy trắng.

Để luôn yên tâm và mua được to yen thật, lời khuyên cho bạn là hãy đến với www.thegioiyensao.info.

Là một chuyên trang về yến sào, chúng tôi cung cấp cho bạn các loại yến sào có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, luôn có tem chứng nhận hàng thật như: hong yen, huyet yen, thien yen, dia yen…bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn để bạn bảo quản và chế biến để luôn đảm toàn trọn vẹn giá trị dinh dưỡng của thực phẩm quý này.