SẢN PHẨM MỚI...click here
Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Website Khách Hàng» Website Công Ty BC Industries

Website Công Ty BC Industries

Hiện nay, những sản phẩm nhôm định hình đang được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống, đặc biệt là trong các công trình xây dựng cao cấp. Dòng sản phẩm nhôm định hình không chỉ mang đến vẻ thẩm mỹ mà còn có nhiều đặc tính có thể chống chịu với nhiều điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất.


Trong ngành công nghiệp xây dựng, nhờ những sản phẩm nhôm định hình – Aluninum extrusions mà các công trình, các thiết kế mang nhiều kiểu dáng, phong cách riêng. Sản phẩm nhôm định hình có thể xử lý không gian tinh tế, sáng tạo nên những kiểu trang trí hiện đại, ấn tượng và mới lạ hơn so với các sản phẩm nhôm thông thường.

Những đặc tính của nhom dinh hinh như: thể hiện ở kết cấu vững chắc của các thanh nhôm được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, có thể chịu được mọi sức ép của gió. Không bị cong vênh, co ngót, oxi hóa và han gỉ theo thời gian như một số sản phẩm khác, thông thường trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt hoặc khí hậu vùng biển mặn. Không bị mối mọt như các sản phẩm gỗ.

Tọa lạc tại Khu Công Nghiệp Tân Đông Hiệp B, Dĩ An, tỉnh Bình Duơng, công ty TNHH CÔNG NGHIỆP BỬU CHI là chi nhánh của B&C AWNINGS INC - Trực thuộc B&C INDUSTRIAL GROUP. Công ty Bửu Chi chuyên thiết kế và sản xuất các mặt hàng chuyên dụng bằng nhôm định hình trong lĩnh vực xây dựng cho các tòa nhà cho các cao ốc văn phòng, khu thương mại, phi trường, công trình quân sự, trường học, nhà ở,…

Khách hàng có thể tham khảo thêm tại website: www.bcindustries.com.vn