SẢN PHẨM MỚI...click here
Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Website Khách Hàng» Website Công Ty BEST COMFORT

Website Công Ty BEST COMFORT

Sản phẩm khăn lông, khăn mặt, khăn tay,… là những vật dụng thông dụng trong gia đình. Và hiện nay, những sản phẩm từ khăn đã được sản xuất dành riêng cho nhiều mục dích khác nhau như: khan mat chỉ dùng lau mặt, khăn dành cho nhà bếp hoặc dành riêng cho việc lau chén đũa, muỗng,…


Chính vì mặt hàng khăn lông đa dạng trên thị trường khiến cho nhiều người tiêu dùng đã chọn qua loa mà ít quan tâm đến chất lượng của khăn. Đặc biệt, nếu nhà bạn có trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh thì việc chọn khăn có chất liệu mềm mại, không hại da bé, không gây kích ứng cho da của trẻ rất cần thiết.

Hiểu được những mối quan tâm của người tiêu dùng về việc lựa chọn các sản phẩm khan long, công ty Tiện Nhất – BEST COMFORT đã cho ra đời nhiều mặt hàng khăn lông và cả khan nen đạt tiêu chuẩn an toàn sử dụng, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao và đa dạng của người tiêu dùng.

Mặt hàng chính của Tiện Nhất – BEST COMFORT là các loại sản phẩm từ khăn lông. Khăn lông được làm từ nguyên liệu 100% cotton, gồm nhiều kích cỡ từ khăn tay, khăn mặt, khăn tắm đến các sản phẩm chuyên biệt như khăn lau chén được sản xuất không bụi nhằm bảo vệ sức khỏe và các loại khăn dùng để lau xe, khăn ngăn tia tử ngoại (UV) dùng cho trẻ em và kháng khuẩn dùng cho các hoạt động thể lực. 

Bên cạnh đó, Công ty Tiện Nhất còn phát triển các mặt hàng khác như: khăn nén tiết kiệm không gian dùng cho hoạt động dã ngoại, cứu hộ, du lịch… Túi xách thời trang, túi đi làm, du lịch, ví cầm tay, bóp viết học sinh cùng các sản phẩm trẻ em. Áo thun, T-Shirt, đầm ngủ, drap trải giường, áo gối, nón kết (hat), vớ (tất), găng tay…

Tên website: www.bestcomfort.vn