SẢN PHẨM MỚI...click here
Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Website Khách Hàng» Website Công Ty Đức An - ducan.com.vn

Website Công Ty Đức An - ducan.com.vn

Khi nền kinh tế nước ta đang trong giai đoạn tiến lên một nước công nghiệp thì việc sản xuất và áp dụng các sản phẩm máy móc, May Cong Cu hiện đại đang là một đòi hỏi bức thiết và không thể thiếu. Vì vậy mà ngày nay, những dòng máy với công nghệ cao, tiên tiến xuất hiện ở nước ta rất nhiều và mang lại hiệu quả kinh tế cao.


Ra đời từ nhu cầu của thực tiễn hoạt động, các loại May Cat Giay, May Xen Giay, giúp con người cắt được những khổ giấy to thành những khổ nhỏ, phù hợp với mục đích sử dụng với số lượng lớn, độ chính xác và an toàn cao nhờ những cải tiến và tích hợp thông minh. Dao cắt trong các loại máy này sử dụng chất liệu thép nên khả năng cắt tốt, bền và không bị gỉ theo thời gian, có thể mài nhiều lần, cho hiệu quả cắt tốt nhất.

Công ty Đức An là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh các mặt hàng May In Decal, May In Bao Bi, May In Offset và những dòng sản phẩm chất lượng khác. Các thiết bị máy móc hiện đại này đều được công ty nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản với những thương hiệu như Shiki, Mitsubishi, Onda… khách hàng có thể yên tâm vì Công ty chúng tôi cam kết chất lượng cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Công ty Đức An sát cánh cùng doanh nghiệp trong sản xuất.