SẢN PHẨM MỚI...click here

Website Cong Ty Duc An

Trong hệ thống May Nganh In hiện nay, ngoài May In Bao Bi, Máy In Offset đảm nhận vai trò lớn hơn với những loại bao bì có chất liệu cứng như nhôm, thiếc. Máy in offset tờ rời Speedmaster Cd 74 góp phần hoàn thiện sản phẩm và mang những sản phẩm đến tay người tiêu dùng nhanh chóng và hiệu quả hơn.


May In Offset tờ rời Speedmaster Cd 74 có những đặc tính nổi trội sau: dễ sử dụng nhờ có chức năng chuẩn bị máy tự động và kiểm soát đường truyền giấy cho các loại vật liệu in từ giấy mỏng cho tới bìa cứng và tấm nhựa plastic. Máy in Speedmaster Cd 74 in một mặt tùy chọn tốc độ 18.000 tờ/giờ cho phép sản xuất với tốc độ cao và kinh tế với các hợp đồng in dài. Sự tích hợp kỹ thuật số máy in Speedmaster CD 74 vào chu trình sản xuất và quản lý của bạn sẽ tối ưu hóa sự hiệu quả.

Công ty Đức An được thành lập từ năm 2008 hoạt động theo mô hình kinh doanh truyền thống nhỏ lẻ và chuyên kinh doanh các loại máy công nghiệp chuyên ngành được nhập trực tiếp từ Nhật Bản. Hệ thống máy công nghiệp bao gồm: May Nganh In – May Cong Cu – Xe cơ giới bao gồm: May Cat Giay, May In Bao Bi, May Xen Giay, May In Decal, May Be Giay,… Công ty Đức An luôn định hướng lâu dài về các mặt hàng kinh doanh của mình về số lượng, chất lượng và giá thành hợp lý nhất trên mỗi mặt hàng mà chúng tôi cung cấp.