SẢN PHẨM MỚI...click here

Website Cong Ty HACH VN

Các khu công nghiệp, khu chế xuất mọc lên ngày càng nhiều, điều này khiến cho môi trường ngày một ô nhiễm hơn do khói bụi, nước thải và các loại rác mà những nơi này thải ra mọi trường. Do đó cần có những thiết bị máy móc như máy đo COD, máy đo độ dẫn, máy đo độ đục để có thể kiểm soát chất lượng nước.

Ứng dụng của may do COD dùng để xác định khối lượng của các chất ô nhiễm hữu cơ tìm thấy trong nước bề mặt. Loại máy này được thiết kế nhỏ gọn, màn hình giao diện rõ ràng nên rất dễ sử dụng, tiết kiệm không gian trong phòng thí nghiệm.


Độ đục của nước là do trong nước có các phiêu sinh vật, tảo, xác tảo, hoặc các hạt sét và chất vô sinh. Các loại may do do duc dùng chủ yếu trong phòng thí nghiệm để đo độ đục của nước, máy có độ chuẩn xác cao và độ nhạy trong các ứng dụng. Tiêu chuẩn nước sạch quy định độ đục nhỏ hơn 5NTU, nhưng giới hạn tối đa cho nước uống chỉ là 2NTU. Nếu khi sử dụng máy đo mà NTU vượt mức cho phép thì nguồn nước đó đã bị ô nhiễm và nếu sử dụng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

may do do dan của nước dùng để đo khả năng dẫn điện trong nước. Thường thì độ dẫn điện của nước liên quan đến sự có mặt của các ion trong nước. Các ion này thường là muối của kim loại như NaCl, KCl, SO2-4, NO-3, PO-4 v.v... Nếu nguồn nước bị ô nhiễm thì sẽ có độ dẫn điện cao do tính độc hại của các ion tan trong nước. 

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm dành cho các ngành khoa học, công nghệ, thực phẩm… Hach Company đã tạo ra những sản phẩm hiện đại và tiên tiến, giúp con người kiểm soát được chất lượng nguồn nước. Qua đó có những biện pháp để cải tạo môi trường, giúp mang lại sức khỏe cho mọi người.

Website www.hach.vn