SẢN PHẨM MỚI...click here
Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Website Khách Hàng» Website Công Ty Inox Du Phong

Website Công Ty Inox Du Phong

Sử dụng các vật liệu cao cấp trong cuộc sống và cho các công trình hiện đại đang là xu hướng hiện nay. Đặc biệt là các ngành luyện kim, việc thay thế các loại thép thông thường bằng thép không rỉ đã mang đến nhiều tiện lợi và vẻ thẩm mỹ cao.


Thép không gỉ hay còn gọi là inox là một dạng hợp kim sắt chứa tối thiểu 10,5% crôm. Tên gọi là “thép không rỉ” nhưng thật ra nó chỉ là hợp kim của sắt không bị biến màu hay bị ăn mòn dễ dàng như là các loại thép thông thường khác. Vật liệu này cũng có thể gọi là thép chống ăn mòn.

Trải qua gần một thiên niên kỷ ra đời và phát triển, ngày nay thép không rỉ đã được dùng rộng rãi trong mọi lĩnh vực dân dụng và công nghiệp với hơn 100 mác thép khác nhau.Thông thường, có nhiều cách khác nhau để ứng dụng inox cho những bề mặt khác nhau để tăng tuổi thọ của vật dụng. Trong đời sống, chúng xuất hiện ở khắp nơi như những lưỡi dao cắt hoặc dây đeo đồng hồ…

Công ty TNHH MTV SX – TM – XNK Du Phong được thành lập vào cuối năm 2010 và đi vào hoạt động từ năm 2011. Công ty Du Phong chủ yếu nhập khẩu kinh doanh nguyên liệu thép không gỉ, Inox cán nóng và cán nguội các loại hàng tấm và hàng cuộn như Inox 201 – 304 – 410 – 430… Mục tiêu mà Công ty chúng tôi đề ra là trở thành nhà cung cấp nguyên liệu Inox có tính cạnh tranh cao về chất lượng và giá cả.

Tên website: www.inoxduphong.vn