SẢN PHẨM MỚI...click here
Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Website Khách Hàng» Website Công Ty Nhật Tiến Hưng

Website Công Ty Nhật Tiến Hưng

Để tạo hình và hoàn thiện các sản phẩm từ gỗ, nhựa, kim loại,… các nhà sản xuất và chế biến sản phẩm thường sử dụng các vật liệu chà nhám là vải hoặc giấy nhám với keo kết dính. Đây là những vật liệu có tác dụng lớn đến thẩm mỹ của sản phẩm.


Keo502 là vật liệu có tính dính chắc, khả năng kết dính rất nhanh (chỉ khoảng từ 3-5 giây), nhưng lại bền chắc với giá thành phải chăng. Keo 502 còn được sử dụng rộng rãi do có độ thẩm mỹ và bảo đảm giá trị của mặt hàng mà chúng tác động vào. Rất nhiều ngành sản xuất hàng hóa có liên quan đến vật liệu giá trị cao như vàng, kim cương, đá quý, gỗ cao cấp…đã sử dụng keo 502 để kết dính, hoàn thiện và nâng cao giá trị sản phẩm.

Bên cạnh đó là vật liệu chà nhám có tác dụng tạo hình, hoàn thiện sản phẩm, góp phần nâng cao tính thẩm mỹ… Vải hay giay nham là những hạt cát bám dính vào mặt tờ giấy bởi keo, còn vải nhám là hạt các bám dính vào mặt tờ vải. Các sản phẩm giaynham đã có những ứng dụng vô cùng hiệu quả phục vụ cho ngành gỗ, cơ khí với các nguyên liệu được nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan.

Công Ty TNHH Nhật Tiến Hưng chuyên sản xuất các loại vật liệu mài mòn và kết dính như: giấy chà nhám, vải nhám, keo 502 phục vụ cho ngành gỗ, cơ khí,… Nguyên liệu của chúng tôi chủ yếu được nhập khẩu từ: Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan,… và có nhiều quy cách khác nhau: Nhám tờ, Nhám thùng, Nhám cuộn, Nhám vòng, Nhám xếp, Nhám đĩa và keo 502 (thương hiệu keo con công - KCC)…

Nhằm hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu của Quý Khách, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi, cung cấp hàng mẫu và tư vấn kỹ thuật miễn phí cho mọi đối tượng khách hàng.

Tên website: www.giaynham.com.vn