SẢN PHẨM MỚI...click here
Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Website Khách Hàng» Website Công Ty Triệu Phong Đạt

Website Công Ty Triệu Phong Đạt

Gạch vỉa hè là một loại gạch công nghiệp được sản xuất từ nguyên liệu bột đá, đá mi, cát, xi măng, màu, phụ gia và chất độn,… Đây là loại gạch dùng công nghệ ép rung cho bê tông được lèn chặt theo khuôn mẫu sẵn để tạo hình dạng cho mỗi viên gạch. Gạch bê tông tự chèn này còn bào gồm nhiều loại gạch khác như: gạch block, hạch chữ I, gạch chìa khóa, gạch terrazzo, gạch lục giác,… thường được dùng để lót sân vườn, các khu vực công cộng như vỉa hè, công viên,…


Giaynham được sử dụng để loại bỏ một lượng nhỏ vật liệu từ bề mặt, hoặc là để đánh bóng cho sản phẩm mượt mà hơn. Có bốn loại chính của giay nham mài mòn sử dụng là nhôm Oxide, Garnet, Silicon Carbide, và Gạch. Trục cước hay còn được gọi là truc cao su cắm cước, như tên gọi, gồm các sợi cước cắm vào trục cao su. Trục cước được sử dụng để làm sạch bề mặt gỗ, thiết bị công nghiệp. Mật độ cước, chiều dài cước và độ cứng sợi cước phụ thuộc vào ứng dụng cụ thể.

Công ty Triệu Phong Đạt hân hạnh là đơn vị hàng đầu sản xuất các vật liệu mài mòn, chà nhám cho ngành gỗ, sắt thép, kim loại và ngành in như giấy nhám, keo 502, truc cao su may nham thung, trục muose,… với chất lượng và uy tín. Ngoài ra, Công ty Triệu Phong Đạt cũng đang là một nhà cung cấp và sản xuất các loại gạch công nghiệp, gach via he, gach terrazzo, gach block, gạch trồng cỏ,… dành cho các công trình công cộng, bệnh viện – trường học, biệt thự - sân vườn… với nhiều mẫu mã, uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh và phục vụ chu đáo cho khách hàng.