SẢN PHẨM MỚI...click here

Website Công Ty Vy Quân

Trong các dụng cụ nhà bếp, có thể nói, thớt đóng vai trò đắc lực giúp những người nội trợ chế biến các món ăn ngon và đẹp mắt. Nhưng với thị trường thớt đa dạng như hiện nay như: thớt gỗ, thớt nhựa, thớt thủy tinh,… thì bạn đã biết loại thớt nào tốt cho việc cắt thái thực phẩm chưa?


Gỗ xà cừ và gỗ song mã là hai loại gỗ chính để làm nên các sản phẩm, đồ gỗ gia dụng trong gia đình và trong dụng cụ nhà bếp như: muỗng sạn, muong (wooden spoon), san (wooden shovel), cối chày,… So với các sản phẩm thớt khác, thot go (wooden cutting board) là sẽ tạo cho bạn cảm giác chắc chắn khi chặt thực phẩm hơn. Đặc biệt, từ chất liệu gỗ xà cừ, các loại thot go xa cu sẽ giúp cho người nội trợ chế biến những món ăn ngon và đẹp mắt. Đồng thời, thớt không bị cong lên và không bị xấu đi sau một thời gian sử dụng như thớt nhựa.

Công Ty TNHH SX TM Vy Quân được thành lập năm 2000 đến nay, công ty chúng tôi đã trở thành địa chỉ uy tín và quen thuộc của nhiều khách hàng. Sản phẩm chính của Vy Quân là các loại sản phẩm đồ gỗ gia dụng được làm từ nguyên liệu gỗ xà cừ và song mã: các loại cối chày, muong san, thớt gỗ xà cừ, san (wooden spatula),…

Chúng tôi luôn luôn cập nhật, cải tiến mẫu mã sản phẩm, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng với mục đích đem đến người tiêu dùng những sản phẩm với : kiểu dáng sắc nét, chất lượng cao, an toàn cũng như đem đến người tiêu dùng sức khỏe tốt nhất.

Tên website: www.vyquan.vn