SẢN PHẨM MỚI...click here
Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Sản Phẩm Tiện Ích» Website Cua Luoi Chong Muoi HCM

Website Cua Luoi Chong Muoi HCM

Có nhiều cách diệt muỗi khác nhau như dùng nhang muỗi, thuoc diet muoi, vợt đánh muỗi,… Tuy nhiên, lắp cửa lưới chống muỗi còn giúp cho gia đình bạn ngăn chặn được các loài côn trùng khác như: ruồi, muỗi, gián, kiến,…

Cửa lưới chống muỗi có nhiều ưu điểm mà không phải bất cứ sản phẩm nào cũng có được như: không độc hại, không sử dụng hóa chất, an toàn cho người sử dụng, tính thẩm mỹ cao, dễ sử dụng...Trên thị trường cửa lưới hiện nay có rất nhiều loại cửa được làm từ các chất liệu khác nhau, tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà bạn chọn được loại cửa lưới phù hợp nhất. Một số loại cửa chống muỗi phổ biến như: cửa chống muỗi từ tính, cửa dạng xếp, cửa tự động, cửa không ray,… Để tìm hiểu thêm về các dòng cửa chống muỗi bạn hãy truy cập www.cualuoichongmuoi.info/cua-chong-muoi-a-21.aspx.

Cửa chống muỗi không ray được làm bằng những sợi thủy tinh hoặc thép không gỉ, lưới chống muỗi có những lỗ nhỏ li ti làm thoáng không khí và mang đến những ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà của người sử dụng.

Cửa lưới chống muỗi từ tính là dòng sản phẩm chống muỗi phổ thông, được nhiều người ưa chuộng, do giá cả hợp lý, dễ lắp đặt, tiện dụng, tính thẩm mỹ cao. Cửa lưới chống muỗi từ tính là một khung nhựa căng lưới sợi thuỷ tinh và được gắn lên khung cửa, ô thoáng, hoa sắt nhờ dải nam châm vĩnh cửu. Khung lưới bằng nhựa chuyên dụng dễ uốn cong, khi mở chỉ cần kéo góc lưới. Khi đóng thả tay khung tự dính lại nhờ lực hút của nam châm.

Tham khảo thêm thông tin tại http://www.cualuoichongmuoi.info