SẢN PHẨM MỚI...click here
Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Dịch Vụ Tiện Ích» Website Cửa Lưới Chống Muỗi

Website Cửa Lưới Chống Muỗi

Hiện nay, nhiều nơi ở nước ta có mật độ muỗi rất cao, nhất là những nơi có nhiệt độ vừa phải, có những cơn mưa nhỏ… đã tạo nên nhiều chỗ nước tù đọng, là môi trường thích hợp cho sự sinh sôi, nảy nở của muỗi. Để đề phòng các bệnh do muỗi gây ra, nhiều gia đình đã sử dụng Cua luoi chong muoi.Cua luoi chong muoi được coi là một phương pháp tốt, tiện dụng, đảm bảo tính thẩm mỹ, lối kiến trúc của căn nhà. Chất liệu được dùng làm cua luoi chong muoi chủ yếu là inox, sợi thủy tinh, kẽm phủ nhựa,… với ưu điểm sáng, độ bền cao thường dùng để làm các loại cánh cửa, cửa sổ. Khung nhôm và chốt cửa của cua luoi chong muoi được sơn tĩnh điện nhiều màu khác nhau hoặc sơn vân gỗ nhằm đồng bộ với màu của cửa chính hoặc cua luoi chong muoi được lắp thêm phần chốt trượt để gài cửa khi kéo xuống hoặc lùa.

Các loại Cua luoi chong muoi giúp lưu thông không khí và ánh sáng cực tốt, rất bền và dễ làm vệ sinh chỉ với một chiếc khăn ẩm hoặc bằng máy hút bụi. Sản phẩm Cua luoi chong muoi có thể tháo rời nên rất dễ cho việc lau chùi bụi bẩn, thay thế lưới trong trường hợp bị rách mà không phải bỏ cả cửa.

Chuyên trang Cua luoi chong muoi ra đời nhằm cung cấp cho khách hàng thêm nhiều lựa chọn cua luoi chong muoi. Đến với chuyên trang Cua luoi chong muoi, bạn không chỉ được tư vấn lắp đạt mà bạn còn có thể tìm hiểu rõ hơn về những lợi ích, cách sử dụng, cách bảo quản và những lưu ý cần biết khi sử dụng của chống muỗi trong gia đình.