SẢN PHẨM MỚI...click here
Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Thời Trang-Làm Đẹp» WEBSITE ĐẦM BẦU HỢP THỜI TRANG

WEBSITE ĐẦM BẦU HỢP THỜI TRANG

Trong việc lựa chọn đồ bầu, các yếu tố về chất liệu, kiểu dáng và kích cỡ sẽ ảnh hướng rất nhiều đến vóc dáng, sự thoải mái của bạn cũng như sự phát triển của thai nhi. Làm thế nào để biết cách lựa chọn mẫu dam bau, ao bau, quan bau phù hợp với mình để luôn tự tin mọi lúc, mọi nơi? www.dambaucaocap.com sẽ giúp bạn!

Trước tiên là về chất liệu, hãy luôn nhớ rằng, dù bạn chọn đầm bầu, áo bầu mặc ở nhà hay dam bau cong so thì những bộ bằng vải thun hay cotton hoặc von sẽ luôn mang đến sự thoải mái, nhẹ nhàng vì chất liệu này luôn có sự đàn hồi tốt và độ thấm hút miễn chê.


Về kích cỡ, tùy vào giai đoạn thai kỳ mà bạn có thể chọn cho mình những bộ đầm bầu với kích cỡ phù hợp: 

Giai đoạn từ tháng nhất đến tháng thứ 3
Hãy chỉ sử  dụng trang phục bình thường, những đồ rộng và thoải mái vì vóc dáng của bạn trong giai đoạn này vẫn rất bình thường, việc mặc những đồ rộng sẽ làm bạn trông lếch thếch hơn.

Giai đoạn từ tháng thứ 3 đến tháng thứ 6
Đây là giai đoạn thai kì bắt đầu phát triển nhanh, cũng là lúc bạn có thể xúng xính với thời trang bầu hãy chọn cho mình những chiếc áo có chất liệu mỏng, và có khả năng thấm hút mồ hôi tốt; nên ưu tiên lựa chọn quần lưng thun , chất liệu nhẹ nhàng, co giãn tốt để mang lại cho bạn cảm giác thoải mái mỗi khi vận động. Nếu bạn có điều kiện thì những chiếc đầm bầu cao cấp với nhãn hiệu nổi tiếng sẽ giúp bạn bớt băn khoăn hơn khi lựa chọn trang phục bầu.

Giai đoạn từ tháng thứ 6 đến cuối tháng 8:
Giai đoạn này, bạn nên mặc những bộ đầm bầu đẹp thoải mái, vì trong quá trình mang thai sự thay đổi của cơ thể khiến tâm lý của bạn thường dễ nổi cáu, khó chịu.Vì vậy không nên   mặc những bộ đầm bầu  quá gò bó.Bụng của bạn đã lộ ra ,kèm theo đó là những thay đổi về cơ thể càng ngày càng khác biệt.

Vì thế, lựa chọn đầm bầu công sở là một chiếc đầm ngắn, có chít phần ngực, thắt lưng hoặc những chiếc áo xinh xắn kết hợp với váy hay quần là sự lựa chọn lý tưởng sẽ giúp bạn che đi phần bụng mà vẫn giữ  được những đường cong đẹp tuyệt mỹ của cơ thể người phụ nữ mang thai. Mang giầy bệt, tông hoặc xăng đan sẽ giúp bạn đi lại nhẹ nhàng.

Giai đoạn cuối tháng 8 đến tháng 9
Đến giai đoạn này, bụng bạn sẽ trở nên lớn hơn rất nhiều. Bạn cần lựa chọn những trang phục thoải mái, dễ chịu. Không nên chú ý quá nhiều vào hình thức để mua những bộ dam bau dep không phù hợp với vóc dáng của mình vì đây là lúc bạn thư giản về mặt tâm lý. Để chuẩn bị tinh thần thoải mái cho việc sinh nở.

Để luôn tự tin với phong cách thời trang của mình khi mang bầu, hãy đến với www.dambaucaocap.com.

Là một chuyên trang về thời trang đầm bầu với nhiều kiểu dam bau cao cap, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách phối đồ hợp lý nhất với vóc dáng hiện tại, mang đến cho bạn những sản phẩm thời trang và chất lượng.