SẢN PHẨM MỚI...click here
Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Website Khách Hàng» Website Dầu nhớt Trọng Khang

Website Dầu nhớt Trọng Khang

Khi nhắc đến dau nhot người ta sẽ liên tưởng ngay đó là một chất lỏng và có tác dụng bôi trơn, làm mát, làm sạch, chống gỉ, giảm ma sát các bộ phận mát móc. Không chỉ có tác dụng bôi trơn, giảm ma sát mà dau nhon, dau nhot cong nghiep còn là nhân tố thúc đẩy ngành công nghiệp dầu mỏ phát triển. Nếu không hiểu hết tầm quan trọng của các loại dầu nhớt thì bạn sẽ không thể lựa chọn cho mình những loại dầu nhớt tốt và phù hợp với động cơ mình đang sử dụng. Sự đa dạng của các loại dau nhot trên thị trường là một khó khăn lớn cho người tiêu dùng vì phần lớn điều không am hiểu nhiều về lĩnh vực dầu nhớt.

Viện nghiên cứu Ứng dụng Châu Âu của Total, một trong những viện nghên cứu lớn nhất thế giới về dầu nhớt, các sản phẩm dau nhot total được nghiên cứu tối ưu cho từng ứng dụng. Dầu nhớt Total luôn đáp ứng bôi trơn cho các ngành công nghiệp hàng đầu, các yêu cầu kỹ thuật cao của nhà chế tạo máy và đón đầu các yêu cầu nghiêm ngặt nhất về môi sinh và thân thiện với môi trường.


Total – Pháp một trong những Tập Đoàn dầu khí lớn nhất thế giới, với kinh nghiệm sản xuất dầu mỡ bôi trơn trên toàn thế giới, các sản phẩm dầu nhớt Total chất lượng cao, phục vụ hầu hết các ngành công nghiệp, tàu thủy, giao thông vận tải, dân dụng và các sản phẩm chuyên ngành hóa, đặc biệt cho các thiết bị hoạt động trong môi trường khắc nghiệt nhất.

Tại Việt Nam Công ty TNHH Trọng Khang là nơi chuyên cung cấp các sản phẩm dầu nhớt total, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong kinh doanh dầu mỡ bôi trơn cùng dội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề chắc chắn sẽ cung cấp và tư vấn cho bạn những loại dầu tốt nhất. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo ở website www.trongkhanglube.com để tìm hiểu về các loại dầu nhớt công nghiệp như: dau may det kim, dau det kim, dầu hóa dẻo cao su, dầu thủy lực…,  để phục vụ các loại máy móc khác nhau. Công ty TNHH Trọng Khang hân hạnh được phục vụ quý khách.