SẢN PHẨM MỚI...click here

Website Dau nhot

Hầu hết các động cơ, thiết bị máy móc cũng như xe máy khi vần hành một thời gian thì cầu phải thay dau nhot để bảo vệ máy và có thể sư dụng chúng được lâu hơn. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người đều hiểu cặn kẽ về những tính năng, cũng như thông số ghi trên sản phẩm đây là mọt thử thách lớn đối với người tiêu dùng. 
 

 Nếu bạn đang có nhu cầu mua dầu nhớt, dau nhot cong nghiep và đang băn khoăn không biết chọn loại nào tốt và phù hợp với động cơ mà mình đang sử dụng. Công ty TNHH Trọng Khang là một trong những công ty chuyên phân phối các loại dau nhot total là loại dầu nhớt mang thương hiệu lớn nhất thế giới - Total Việt nam là thành viên của Tập Đoàn Total – Pháp, một trong bốn Tập Đoàn dầu khí lớn nhất thế giới, hoạt động trên 130 quốc gia, các sản phẩm dầu nhớt Total luôn đạt chất lượng cao, phục vụ hầu hết cho lĩnh vực công nghiệp, tàu thủy, giao thông vận tải, dân dụng, và các đặc phẩm chuyên ngành hóa, đặc biệt cho các thiết bị hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt nhất.

Công ty TNHH Trọng Khang cung cấp đày đủ các loại dầu để phục vụ cho hầu hết các lĩnh vực như: dau nhon, dau may det kim, dau det kim, dầu bánh răng, dầu tuần hoàn, dầu máy nén khí,....Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong việc phân phối các sản phẩm mang thương hiệu lớn nhất toàn cầu chắn chắn sẽ làm hài lòng khách hàng. Các bạn có thể vào tham khảo trang thông tin của Công ty để tìm hiểu kỹ về thông tin sản phẩm www.trongkhanglube.com.