SẢN PHẨM MỚI...click here

Website Dầu Nhớt

Cùng với sự phát triển của các ngành công nghiệp khác, ngành công nghiệp khai thác dầu mỏ cũng ngày càng phát triển theo. Với sự phát triển đó ngành công nghiệp dầu mỏ ngày nay đã ngày càng hoàn thiện mình hơn và cung cấp các loại dau nhot, dau nhot cong nghiep đạt chất lượng ngày càng cao để phục vụ cho các ngành công nghiệp khác. Chính điều này cũng là động lực cho ngành dầu mỏ phát triển hơn nữa.

Bất cứ loại động cơ máy móc nào cũng cần đến dầu nhớt bôi trơn nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dầu nhớt với nhiều thương hiệu và chất lượng khác nhau, đây là thách thức lớn đối với người tiêu dùng.

Total Việt nam là thành viên của Tập Đoàn Total – Pháp, một trong bốn Tập Đoàn dầu khí lớn nhất thế giới, hoạt động trên 130 quốc gia trong mọi lĩnh vực công nghiệp dầu lửa như thăm dò, khai thác dầu thô, khí đốt, lọc dầu và phân phối các sản phẩm dầu mõ.


Với kinh nghiệm sản xuất dầu mỡ bôi trơn trên toàn thế giới, các sản phẩm dau nhot total chất lượng cao, phục vụ hầu hết cho lĩnh vực công nghiệp, tàu thủy, giao thông vận tải, dân dụng, và các đặc phẩm chuyên ngành hóa, đặc biệt cho các thiết bị hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt nhất.

Công ty TNHH Trọng Khang chuyên cung cấp dầu nhớt Total cho các ngành công nghiệp như: dau nhon, dau may det kim, dau det kim,... với kinh nghiệm 15 năm trong việc cung cấp dầu nhớt bôi trơn Công ty Trọng Khang chắc chắn sẽ là nơi đáng tin tưởng cho lựa chọn của khách hàng.