SẢN PHẨM MỚI...click here
Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Kinh Tế - Tài Chính» Website Dịch vụ Kế Toán - Thành Lập Công Ty

Website Dịch vụ Kế Toán - Thành Lập Công Ty

Hiện nay, chúng ta đã quá quen với các dich vu thanh lap cong ty khi mà số lượng các đơn vị cung cấp dịch vụ này ngày càng nhiều. Các công ty này quảng cáo dịch vụ của mình trên khắp các mặt báo, bảng hiệu, tờ rơi nhằm khuếch trương vị thế của mình. Song không phải đơn vị nào cũng làm tốt nhiệm vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp đối với khách hàng, vì vậy bạn nên cân nhắc và tìm nơi đáng tin cậy để được tư vấn tốt nhất.

Trước năm 2000, các thủ tục thành lập công ty, doanh nghiệp ở Việt Nam còn nhiều bất cập, rườm rà, gây mất nhiều thời gian và tiền bạc cho chủ đầu tư. Và đến thời điểm hiện tại, các thu tuc thanh lap doanh nghiep đã trở nên khá đơn giản và dễ thực hiện. Tuy nhiên, nhiều người vẫn lựa chọn dich vu thanh lap cong ty tai tphcm để được hỗ trợ vì sự tiện lợi mà dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói này mang lại.


Loại hình doanh nghiệp được chia ra dựa trên hình thức và giới hạn trách nhiệm của chủ sở hữu, vì vậy, mỗi loại hình doanh nghiệp cũng sẽ có hồ sơ thành lập doanh nghiệp riêng nhưng nhìn chung cũng gần giống nhau. Thu tuc thanh lap cong ty tnhh thường bao gồm: đơn đề nghị đăng ký kinh doanh, dự thảo điều lệ, chứng minh nhân dân chủ sở hữu và các thành viên…tùy vào loại hình mà có thêm những giấy tờ khác.

Chuyên trang về các dịch vụ thành lập công ty trọn gói của chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ như tư vấn thành lập công ty, dịch vụ thành lập công ty tnhh, dich vu thanh lap cong ty co phan, doanh nghiệp tư nhân... Đến với dịch vụ thành lập công ty, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và nhanh chóng có được giấy phép kinh doanhkhông phải mất nhiều thời gian đi lại làm các thủ tục. Hơn nữa, với một khoản chi phí rất thấp và hợp lý là bạn đã có một dich vu thanh lap cong ty tron goi chuyên nghiệp với đội ngũ những người làm nghề nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ cho doanh nghiệp bạn một cách tốt nhất.