SẢN PHẨM MỚI...click here
Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Dịch Vụ Tiện Ích» Website Diệt Mối Tận Gốc

Website Diệt Mối Tận Gốc

Mối không chỉ làm hư hỏng các vật dụng bằng gỗ, sàn nhà gỗ,… mà chúng còn gây ra nhiều tác hại khác như làm rỗng nền công trình, gây sụt lún, rò rỉ nước gây hiện tượng nấm mốc trên tường, làm bẩn tường bởi các đường mà nó tạo ra khi di chuyển. Vì vậy không chỉ diet moi thông thường mà cần phải diet moi tận gốc.


Mối thường sống thành bầy đàn, mối tấn công các vật dụng qua các lớp bê tông nhờ các chất axit có trong miệng và lớp bazơ có trong vôi (hay nói cách khác là nước bọt của mối) cùng với khả năng hoạt động không nghỉ đặc trưng của loài mối. Kết hợp các yếu tố trên và thời gian lâu dài các lớp bê tông sau khi bị mối tấn công sẽ có độ ẩm và lâu ngày tạo thành các vết nứt và mối sẽ theo các vết nứt đó tấn công lên các vật dụng hiện hữu trong nhà hay các công trình xây dựng. Cho nên khi phát hiện trong nhà có mối thì chúng ta đã phải đối mặt với việc nền móng của căn nhà có nguy cơ bị lún, sụt vì khi mối làm tổ dưới lòng đất nó tạo ra các lỗ hổng bên dưới móng nhà, dần dà theo thời gian lỗ hổng ngày càng lớn, đất cát tụt dần và làm hẫng hụt phần đất đỡ chân móng nhà. Nếu không kịp thời xử lý tổ mối – diệt mối, căn nhà hoàn toàn có thể bị nghiêng và gây ra nguy cơ sụp đổ. Nhưng diet moi theo phương pháp nào mang lại hiệu quả nhất?

Tất cả sẽ có tại chuyên trang Diet moi chuyên nghiệp. Hãy ghé thăm chuyên trang Diet moi của chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn có câu trả lời cho mình.