SẢN PHẨM MỚI...click here

Website DNTN Tư Sang

Những nhà sản xuất đã chế tạo ra các loại máy móc giúp cho việc làm đất, tuốt đập lúa, vận chuyển,… của người nông dân trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt là với dòng máy gặt đập liên hợp, đây là dòng máy đã được cải tiến qua nhiều thế hệ và mang lại lợi ích lớn trên đồng ruộng Việt Nam.


Nhờ những công cụ may gat dap lien hop này mà năng suất lao động của người dân được tăng lên đáng kể. Ngoài loại máy được sản xuất từ Trung Quốc, Hàn Quốc thì các kĩ sư ở Việt Nam đã chế tạo được nhiều máy gặt đập liên hợp gọn, nhỏ, phù hợp với đồng ruộng của hầu hết các tỉnh thành Việt Nam. Sản phẩm cuối cùng là những bao hạt thóc và người nông dân chỉ việc chuyển về để phơi khô. Hơn nữa, còn hạn chế được đến mức thấp nhất sự hao hụt, rơi vãi trong quá trình thu hoạch và vận chuyển.

DNTN Tư Sang - tusang.vn chuyên sản xuất may gat dap lien hop, các loại thùng phóng lúa. Với hơn 10 năm nghiên cứu thiết kế và chế tạo, DNTN Tư Sang đã cho ra đời sản phẩm máy gặt đập liên hợp 4ISZ-2.0 đã đoạt giải nhất hội thi máy gặt đập liên hợp thu hoạch 2008. Những đặc điểm ưu việt và độc đáo của chiếc máy gặt đập liên hợp của Cơ sở Tư Sang "thế hệ mới" này chính là: Bánh xích cao su giúp tăng khả năng chống lún khi di chuyển trên ruộng lúa lầy lội, hạn chế bị lún ở những ruộng có nhiều sình lầy…

Khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin và liên hệ chi tiết tại DNTN Tư Sang: www.tusang.vn.

Website tham khảo: maygatdaplienhop.com