SẢN PHẨM MỚI...click here
Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Du Học» Website Du Học Mỹ

Website Du Học Mỹ

Hệ thống giáo dục đại học ở Mỹ tạo cho mỗi người mỗi cơ hội. Một ít các trường đại học Mỹ chú trọng vào sự giảng dạy rộng rãi, một số trường khác chú trọng vào thực tế, có quan hệ với tinh xảo nghề nghiệp, và một số trường khác lại chuyên môn về lãnh vực kỹ thuật, nghệ thuật, hoặc khoa học xã hội. Do đó nếu sinh viên quốc tế du hoc My muốn tìm một trường đại học để học một ngành nào đó mà bạn rất thích thú, cho dù ngành đó ít người theo học hay thật chuyên môn, bạn vẫn có thể tìm được một số trường khi đi du hoc My để lựa chọn.


Tuy nhiên, để hoàn tất hồ sơ du hoc My, bạn phải trải qua kỳ phỏng vấn visa du hoc My cực kỳ khắt khe. Các nhân viên bộ phận lãnh sự của Mỹ có rất nhiều kinh nghiệm để dễ dàng xác định được liệu người được phỏng vấn visa du hoc My đang nói thật hay không về việc xin thị thực của họ. Vì thế, bạn cần chuẩn bị sẵn sàng để nói ngắn gọn và thuyết phục.

Bạn phải đủ khả năng chứng tỏ rằng những lý do khiến bạn trở về Việt Nam mạnh hơn những lý do khiến bạn ở lại Mỹ cũng như bạn phải chứng minh được đầy đủ các mối quan hệ kinh tế, gia đình và xã hội đối với nơi cư trú của mình để đảm bảo rằng việc bạn du hoc My chỉ là tạm thời.

Để giúp bạn có những kinh nghiệm phỏng vấn visa du hoc My tốt nhất, chuyên trang Tư vấn Du hoc My đã ra đời. Chuyên trang Tư vấn Du hoc My sẽ giúp các bậc phụ huynh và sinh viên du hoc My trang bị những kiến thức trước khi phỏng vấn visa du hoc My. Ngoài ra, chuyên trang Du hoc My sẽ giúp bạn tìm hiểu về các trường học danh tiếng, các học bổng tại các trường để các sinh viên dễ dàng đưa ra quyết định cho mình.