SẢN PHẨM MỚI...click here
Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Du Lịch» Website Du Lịch Singapore

Website Du Lịch Singapore

Được bao bọc xung quanh là nước, có lẽ Singapore là địa điểm thú vị nhất châu Á để khách du lich Singapore có thể thưởng thức bữa tối tại khu bờ sông. Ăn uống ngoài trời tại cầu cảng Boat Quay, Clarke Quay, One Fullerton và Esplanade - Nhà hát trên Vịnh là một kinh nghiệm hấp dẫn mà khách du lich Singapore không thể bỏ qua.


Khách du lich Singapore sẽ bị chinh phục bởi Sentosa một trong những điểm du lịch được nhiều người yêu thích hay đến với nhà hát Esplanade, vườn chim Jurong hay tham quan Công viên bướm và Vương quốc Côn Trùng

Với khách du lich Singapore còn là nơi tuyệt vời bởi các hoạt động về đêm. Singapore là một thành phố không ngủ – sau ánh hoàng hôn các thành phố chuyển mình lung linh huyền ảo dưới ánh đèn để đón chào những khách du lich Singapore muốn khám phá những đêm náo nhiệt. Bạn thích vui chơi hãy đến các quán bar, hộp đêm hay một chút yên tĩnh tại phòng trà nhạc jazz.

Đề giúp du khách có chuyến du lich Singapore tuyệt vời nhất, chuyên trang Du lich Sngapore sẽ mang đến cho du khách những thông tin bổ ích về các địa điểm tham quan mua sắm, vui chơi giải trí cùng với những địa chỉ ăn uống và mua sắm tốt nhất.