SẢN PHẨM MỚI...click here
Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Du Lịch» Website Du Lịch Thái Lan 24h

Website Du Lịch Thái Lan 24h

Với dân số 60 triệu người, đất nước Thái Lan nổi tiếng với những nụ cười thân thiện và cung cách phục vụ niềm nở. Nơi đây cũng là địa điểm thu hút nhiều khách du lịch nhất khu vực Đông Nam Á. Đi du lich Thai Lan bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng mọi thứ, từ những thành phố nhộn nhịp như Bangkok cho đến những bãi biển tuyệt đẹp ở Phuket, các đền đài và cung điện trên khắp đất nước.

Tuy nhiên, nếu đi du lịch Thái Lan, có một số điểm mà bạn cần phải lưu ý như sau:

- Nếu sử dụng ghế ngồi và tham gia trò chơi trên bãi biển ở Thái Lan thì nên trả giá trước.- Khi tham quan Cung điện Hoàng Gia, Chùa Phật Ngọc, Chùa Vàng bạn phải mặc trang phục lịch sự, không mặc áo hở nách, không đi dép lê, không mặc váy cao quá đầu gối.

- Nếu mang theo dao kéo đồ kim loại nhọn, bạn nhớ phải để vào hành lý gửi, vì nếu để trong hành lý xách tay sẽ bị hải quan sân bay thu giữ lại.

- Theo phép lịch sự bạn nên bồi dưỡng 20 Baht/vali (tương đương 10.000 VND) cho người mang hành lý của khách sạn khi nhận/trả phòng khách sạn.

- Mỗi khách du lịch được mang theo tối đa 3 kiện hàng/hoặc tương đương 20kg/người miễn phí vận chuyển máy bay (bay Vietnam Airlines, Thai Airways, Nok Air).

Để chuyến hành trình du lịch Thái Lan của mình được suôn sẻ và tìm hiểu trước những dia diem du lich thai lan hấp dẫn thì các bạn hãy truy cập ngay vào website www.dulichthailan24h.net nhé!