SẢN PHẨM MỚI...click here
Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Du Lịch» Website Du Lịch Thái Lan

Website Du Lịch Thái Lan

Du lich Thai Lan có những địa điểm tham quan nào hấp dẫn? Du lich Thai Lan có những lễ hội nào đặc sắc? Du lich Thai Lan, đến đâu để vui chơi giải trí và mua sắm giá rẻ? Nên đi du lich Thai Lan vào thời gian nào là hợp lý nhất?... Chuyên trang Du lich Thai Lan sẽ giúp bạn tìm câu trả lời để bạn có một chuyến du lich Thai Lan hoàn hảo nhất!


Du lich Thai Lan có rất nhiều địa điểm tham quan du lịch với nhiều công trình chùa chiền có kiến trúc độc đáo như Cung điện Hoàng gia, quốc tự Wat Phra Kaew, Chakri Mahaprasad, cung điện Hoàng gia và cung điện Huy Hoàng.

Thành phố Chiang Mai lại khác, đây luôn là vùng đất có sức hút đặc biệt đối với du khách du lich Thai Lan, không chỉ bởi cảnh đẹp của vùng núi cao nhất Thái Lan, thành phố từng là cố đô của đất nước Lanna, những dịch vụ giải trí thú vị… mà khách du lich Thai Lan còn bị thu hút bởi sự tâm linh và kỳ lạ trong những câu chuyện kể và tích của các ngôi chùa tại đây. Đặc biệt, khách du lich Thai Lan đến Chiang Mai còn được tham quan và thỏa thích mua sắm tại khu chợ phiên họp vào tối chủ nhật hàng tuần khiến bạn ngây ngất lựa chọn quà kỷ niệm…

Khách du lịch đến với đất nước Thái Lan còn có thể tìm hiểu thêm nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng, các lễ hội cùng các địa chỉ mua sắm giá rẻ tại chuyên trang Du lich Thai Lan.