SẢN PHẨM MỚI...click here
Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Du Lịch» Website Du Lịch Việt Nam

Website Du Lịch Việt Nam

Du lịch đó đây không chỉ làm cho tâm hồn chúng ta thoát khỏi những lo toan, căng thẳng trong cuộc sống mà còn giúp cho sự hiểu biết của chúng ta mở rộng hơn nhiều. Vậy sao bạn không tự thưởng một chuyến du lịch cho những tháng ngày miệt mài học tập và làm việc? Một số gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn tham khảo địa điểm du lịch.


Du lịch biển Nha Trang

Từ lâu, du lịch Nha Trang đã trở thành một địa chỉ đỏ trên bản đồ du lịch Việt Nam cũng như trên thế giới. Đến với du lich Nha Trang, bạn sẽ đến với vùng biển đẹp và quan trọng của Việt Nam để tổ chức các cuộc thi, các chương trình tầm cỡ quốc tế như: Hoa Hậu Hoàn Vũ năm 2008, Hoa hậu Trái đất năm 2010, Hoa hậu Thế giới người Việt 2007,…

Đến với Tour Cần Thơ lại khác, bạn sẽ được ngắm đô thị miền sông nước chảy dài những con kênh nước đục chở nặng phù xa, trải rộng mênh mông câu hát miệt vườn trên dòng sông Hậu, sông Cần Thơ, dập dìu những chuyến đò bán buôn tấp nập Chợ nổi Cái Răng. Tour Can Tho còn mang bạn đến với sự say mê vị ngon ngọt lịm của các vườn cây ăn trái Vú sữa, chôm chôm, Xoài cát… dù đến mùa hay chưa vẫn thoang thoải mùi thơm của trái quả.

Thành phố Đà Lạt nằm giữa cao nguyên Lang Biang, ở độ cao 1.450 m so với mực nước biển, rộng 391,06 km2 và được các dãy núi cùng quần hệ thực vật rừng bao quanh. Du lich Da Lat thừa hưởng một khí hậu miền núi ôn hòa và dịu mát quanh năm. Nhờ được thiên nhiên và khí hậu ưu đãi, du lịch Đà Lạt là địa điểm nghỉ dưỡng, nghỉ mát lý tưởng của rất nhiều du khách.

Nếu như cần sự trải nghiệm nhiều hơn, bạn có thể nghĩ đến các tour du lịch nước ngoài như: tour Trung Quốctour Trung Quoc, Thái Lan, Singapore, Malaysia,…