SẢN PHẨM MỚI...click here

Website Duc An

Ngày nay khi công nghệ máy móc phát triển thì người ta không phải làm những công việc thủ công nữa mà hầu hết chuyển sang làm bằng máy móc, vì khi làm bằng máy thì công việc trở nên nhẹ nhàng, tiện lợi, đỡ tốn công và chi phí công nhân mà sản phẩm làm ra đạt chất lượng cao.  Trong những loại máy đầu tiên ta có thể kể đến là: May Cong Cu là loại máy cơ khí gia công khuôn hoặc linh kiện để cấu tạo nên các máy móc khác, vì vậy có người còn gọi máy công cụ là máy mẹ.


Máy ngành in phổ biến và được biết nhiều hơn trong phạm vi in ấn các loại văn bản, giấy tờ, hình ảnh… trong gia đình, văn phòng, xí nghiệp in có thể kể đến các loại máy như: May In Decal, May Cat Giay, May Xen Giay, May In Bao Bi, May In Offset... Chính sự tiện dụng và hỗ trợ đắc lực của các cổ máy, chi tiết máy mà máy công nghiệp ngày nay được quan tâm và phát triển ngày càng nhiều. Tuy nhiên trên thì trường hiện nay có rất nhiều loại máy cùng với chức năng hiện đại thì thật khó để nắm bắt được hết chức năng của nó nhưng ngày nay nó luôn hiện diện trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Công Ty TNHH MTV Đức An là một điển hình trong việc nhập khẩu và phân phối các sản phẩm may cong nghiep từ Nhật Bản với mẫu mã đa dạng, hiệu quả và chất lượng. Công ty Đức An luôn định hướng lâu dài rõ ràng về các mặt hàng kinh doanh của mình trên thị phần máy công nghiệp như nguồn hàng thực tế về số lượng, chất lượng và giá thành hợp lý trên mỗi mặt hàng. Hiện nay công ty Đức An không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như sản phẩm để có thể phục vụ tốt cho khách hàng.