SẢN PHẨM MỚI...click here

Website Đức Thành Duy

May in decal chủ yếu được dùng trong hoạt động kinh doanh in ấn bao bì hay nhãn mác cho các doanh nghiệp, sản phẩm có số lượng lớn và mang tính hàng loạt. Và các doanh nghiệp kinh doanh này phải chuẩn bị kỹ lưỡng về các nguyên vật liệu, công cụ đi kèm như: máy vi tính, các phần mềm tạo và chỉnh sửa hình ảnh, máy cắt decal,… Do đó, cần phải chọn một loại may in decal tốt để giảm thiều chi phí đầu tư để hoàn thiện các sản phẩm.


Cần lưu ý về tiếng ồn phát ra khi in. Thông thường các loại May nganh in trước đây khi vận hành sẽ phát ra tiếng ồn gây khó chịu cho người dùng. Bạn nên biết, tiếng ồn trên 75 dB gây mất tập trung và khó chịu, stress với một số người nhạy cảm với âm thanh. Nếu làm việc trong một không gian tập thể hoặc không chịu được tiếng ồn, bạn nên tìm hiểu kỹ về vấn đề này khi mua máy. Hơn nữa máy in phát ra tiếng ồn lớn và thường xuyên khi vận hành có tể ảnh hưởng đến chất lượng của máy. 

CTY TNHH MTV TM Đức An hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh máy công nghiệp nhập trực tiếp từ Nhật Bản cung cấp máy chuyên ngành như May Nganh InMay Cong Cu - Xe cơ giới bao gồm: May Cat Giay, May In Bao Bi, May In Decal, May Be Giay, May Xen Giay,…

Không chỉ dựa vào sản phẩm có thế mạnh truyền thống, yếu tố quan trọng nhất mà Công ty Đức An chúng tôi phát triển mạnh mẽ chính là nguồn nhân lực. Với một đội ngũ chuyên viên, kỹ sư trẻ được đào tạo không ngừng học hỏi và một bộ phận kinh doanh năng động nhằm thỏa mãn nhu cầu khách hàng cũng như đáp ứng tốt nhất cho việc hậu mãi.