SẢN PHẨM MỚI...click here

Website Giấy Dán Tường HQ

Xuất hiện từ khá lâu, các loại giấy dán tường ngày nay đã trở nên quen thuộc với nhiều người. Nó được dùng thay thế cho những lớp sơn cũ kỹ để trang trí, làm đẹp cho những bức tường trong các gia đình, văn phòng, khu chung cư…

Giay dan tuong han quoc hiện nay được bày bán khá nhiều ở những cửa hàng bán rèm vải, đồ trang trí nội thất, loại giấy này đang dần chiếm cảm tình của người tiêu dùng và thống lĩnh thị trường các mặt hàng trang trí ăn khách nhất. giay dan tuong thông thường có hai lớp, phần đế (phần tiếp xúc với tường) và phần mặt. Phần đế có hai loại, bằng vải hoặc giấy. Phần bề mặt thì rất đa dạng, nhiều mẫu mã, màu sắc như giay dan tuong 3d nút nổi hay hoa văn hoặc giấy dán tường hàn quốc.


Giay dan tuong dep lại không độc hại với sức khỏe, dễ thi công và dễ thay mới, độ bền cũng không kém các loại nước sơn và giá thành cũng tương đương với sơn. Chỉ cần bỏ chút thời gian bạn đã có thể tạo ra những mảng tường theo ý muốn, sở thích và thể hiện cá tính của mình. Bạn cũng có thể thỏa sức sáng tạo với những mẫu hoa văn rực rỡ, làm không gian nhà mình thêm tươi mới.

Chuyên trang của chúng tôi ra đời nhằm mang đến cho mọi người những mẫu giấy dán tường 3d, hàn quốc, giấy dán tường đẹp và chất lượng. Tại chuyên trang có đầy đủ các mẫu giấy đang thịnh hành hiện nay trong ngành xây dựng và trang trí nội thất. Hãy để chúng tôi giúp bạn tô điểm cho ngôi nhà thêm xinh.