SẢN PHẨM MỚI...click here

Website Giấy Dán Tường

Giay dan tuong ngoài chức năng nâng cao thẩm mỹ của ngôi nhà, bức tường, nơi trang trí mà còn có khả năng bắt sáng khác nhau. Do đó, dựa vào mục đích sử dụng, chúng ta sẽ lựa chọn giay dan tuong bắt ánh sáng mặt trời cho phòng khách hay bắt đèn hiệu quả cho phòng âm thanh, giải trí…


Chọn giay dan tuong cần một chút tinh tế trong thẩm mỹ, khéo léo khi phối màu sắc hay bố cục toàn căn phòng. Nếu muốn tạo phong cách ấn tượng bằng sự phối hợp độc đáo, sắp đặt các mảng màu ngẫu hứng và mang tính nghệ thuật cao thì bạn sẽ cần nhiều hơn việc thiết kế ý tưởng rõ ràng để có thể dán giay dan tuong độc đáo. Khi chọn giay dan tuong, bạn không nên chỉ nhìn một loại giay dan tuong mà quyết định, hãy hình dung ra toàn cảnh bức tranh sau khi hoàn thành. Hãy xem thử loại giay dan tuong đó có tạo nên được sự tương đồng hay tương phản hợp lý, thuận mắt cho cả căn phòng hay không.

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến mẫu mã và chất liệu giay dan tuong cho căn phòng của bạn. Nhiều người dùng sẽ chọn theo tuổi của người sử dụng, mùa trong năm, thời tiết hay xu hướng hiện đại. Khách hàng có thể đến với chuyên trang Giay dan tuong để tham khảo và được tư vấn chọn lựa loại giay dan tuong phù hợp nhất.