SẢN PHẨM MỚI...click here

Website GIAY NHAM - HCM

Trước đây khi chưa có keo 502 con người đã chế tạo ra những hỗn hợp có tác dụng tương tự giống như sản phẩm này tuy nhiên nó mang lại hiệu quả không cao. Cùng với sự phát triển theo thời gian cũng như công nghệ keo 502 ra đời và trở thành một loại keo dán tổng hợp dùng trong ngành sản xuất thủ công mỹ nghệ, đời sống con người…


Keo 502 có thành phần chính là cyanoacrylat, một dạng monome lỏng chứa nhiều gốc ankylcyanoacrylate mà khi đã khô cứng sẽ đóng rắn thành một lớp polyme bền vững theo nguyên tắc trùng hợp anionic. Để phát huy được khả năng bám dính của keo 502 thì phải cần một bề mặt sạch bóng và đó cũng là một nguyên nhân của sự ra đời giay nham.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều sản phẩm giấy nhám khác nhau như nham to, nham thung, nham cuon tuy nhiên chúng có kích thước và bước nhám khác nhau, vì vậy người tiêu dùng cần phải có hiểu biết thì mới lựa chọn được một sản phẩm mà mình mong muốn.

Đến với chuyên trang giay nham nhat ngoài những sản phẩm vai nham nói trên chúng tôi còn có bộ phận tư vấn giúp cho bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho dòng sản phẩm nham vong, nham xep, nham dia. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất.