SẢN PHẨM MỚI...click here

Website Giấy Nhám HCM

Vật liệu chà nhám hiện nay khá đa dạng về chủng loại, kích thước cũng như hình dáng như: nham vong, giay nham nhat, nham to,… Nhưng chúng đều có chung những tác dụng là làm sạch, làm nhẵn mịn bề mặt sản phẩm mà chúng tác động, nâng cao giá trị thẩm mỹ của sản phẩm mà không tốn quá nhiều chi phí.


Vai nham hay giấy nhám, giấy chà nhám, máy chà nhám là tên gọi thông thường của các vật liệu mài mòn và đánh bóng hiệu quả này. Giay nham là vật liệu được làm từ các nguyên liệu chuyên biệt như: giấy cứng, vải, hạt cát (nhám), keo kết tạo… Khi tiếp xúc với bề mặt cần mài phá, những tờ nhám sẽ liên tục mài mòn, thải ra những vụn gỗ, sắt, nhựa… của tờ nhám. Các hạt mùn sinh ra khi mài sẽ được tích tụ lại và lấp phẳng khe hở giữa các hạt mài trên bề mặt của giấy nhám.

Chuyên trang giaynhamhcm.net sẽ giúp khách hàng tìm hiểu rõ hơn về tác dụng cũng như kích thước, mẫu mã của các vật liệu mài mòn và đánh bóng này. Chúng tôi cũng nhận tư vấn, sản xuất và cung cấp các sản phẩm giấy nhám, keo 502 theo yêu cầu khách hàng như: nham dia, nham xep, nham thung, nham cuon,…

Tên website: www.giaynhamhcm.net