SẢN PHẨM MỚI...click here

Website Giấy Nhám - Keo 502

Giay nham là một vật liệu mài mòn và đánh bóng được ứng dụng phổ biến trong ngành sản xuất gỗ, nhựa, kim loại. Giay nham với tính năng vượt trội như đánh sạch nhẵn trước khi sơn hoàn thiện trên các bề mặt sắt, gỗ, đá gốm,… Giay nham làm tăng hiệu quả sử dụng, dễ thay, tiết kiệm về vật tư, giảm chi phí sản xuất và bảo vệ môi trường. Giay nham có nhiều chủng loại như: nhám tờ, nhám cuộn, nhám thùng, nhám vòng, nhám cuộn, giay nham xếp, nhám đĩa với bước nhám, hạt nhám hay độ mịn khác nhau.


Keo 502 hay còn gọi là keo cường lực, keo con voi, keo dán sắt. Keo 502 được chế xuất từ chất Cyanoavuylate và Acetate làm thành phần chủ đạo, keo 502 được pha thêm một số chất cải tính và chất ổn định. Keo 502 có ưu điểm là sự đông cứng nhanh, độ kết dính tốt, sử dụng tiện lợi, vật liệu sử dụng rộng rãi. Không chỉ chuyên dùng trong việc dán dính các đồ gia dụng làm bằng vải, nhựa cứng, da, sắt, gỗ… mà keo 502 còn có vai trò rất lớn trong việc chế tác tranh đá quý.

Chuyên trang Giay nhamKeo 502 ra đời với mong muốn cung cấp cho người tiêu dùng những kiến thức cơ bản nhất về giay nhamkeo 502. Chuyên trang Keo 502Giay nham sẽ thường xuyên cập nhật đến khách hàng những tin tức mới nhất, thiết thực nhất về giay nham, keo 502 cùng sự chuyển động của hai mặt hàng này trên thị trường hiện nay.