SẢN PHẨM MỚI...click here

Website Giấy Nhám Tốt

Hãy tưởng tượng nếu các sản phẩm thủ công mĩ nghệ với bề mặt thô nhám, các mối ghép vụng về? sẽ thật mất thẩm mĩ. Đó là lý do vì sao người ta cần đến giay nhamkeo 502.

Không chỉ đơn giản là nâng cao tính thẩm mĩ và tạo sự tiện dụng cho công đoạn gia công, giấy nhám và keo 502 còn giúp các nhà sản xuất nâng cao tính cạnh tranh của mình đối với các mặt hàng cùng loại của các nhà sản xuất khác. Bởi vì yếu tố thẩm mĩ luôn có tác dụng lớn đối với thị hiếu và quyết định của khách hàng. Một món hàng có vẻ ngoài bắt mắt thì đương nhiên sẽ dễ dàng thu hút khách hàng hơn.


Giay nham có nhiều loại: nham to, nham thung, nham cuon, nham vong, nham xep, nham dia...tùy vào từng công đoạn hoặc yêu cầu của sản phẩm mà người ta dùng những loại giấy nhám khác nhau. Đối với những sản phẩm yêu cầu cao về tính thẩm mĩ cũng như có độ khó và tỉ mỉ về việc chà nhám thì người ta thường sử dụng vai nham. Còn nói về chất lượng thì giay nham nhat được ưa chuộng nhất.

Là một chuyên trang về các loại giấy nhám và keo 502, chúng tôi mang đến cho các bạn những sản phẩm tốt nhất với mức giá dễ chịu nhất. Với đội ngũ nhân viên có phong cách phục vụ chuyên nghiệp và những sản phẩm chất lượng, chúng tôi tin chắc sẽ làm hài lòng tất cả các quý khách hàng.