SẢN PHẨM MỚI...click here

Website Giấy Nhám Việt Nam

Trong công nghiệp gỗ nội thất hay xây dựng người ta thường sử dụng vai nham để đánh bóng bề mặt và làm đẹp sản phẩm… Với những tính năng mà chúng mang lại thì những nhà sản xuất đã cho ra đời thêm những sản phẩm giay nham trên thị trường hiện nay:+ Giấy nham to kích thước 9in x 11in. 

+ Giấy nham thung: là loại nhám được gia công có dạng vòng, có mối nối bằng keo dáng.Kích thước được tính theo chiều cao và chu vi của một vòng.Ví dụ: 51in x 75in.

+ Giấy nham cuon: gồm nhám cuộn vải cứng hoặc nhám cuộn vải mềm, được cắt ra từ nhám nguyên cây thành cuộn có chìu cao 4in,5in,6in,8in....,chiều dài 50y.

+ Giấy nham vong: được gia công có dạng vòng, có mối nối bằng keo dáng. Kích thước được tính theo chiều cao và chu vi của một vòng.Ví dụ: 4in x 24in..

+ Giấy nham xep: Là loại nhám được gia công có dạng bánh hình tròn, nhám được cắt ra thành từng miếng nhỏ rồi xếp lại, được đáng trên mặt đỉa nhựa hoặc vật liệu rắn chắc có hình tròn bằng keo dáng. 

+ Giấy nham dia: là loại nhám được gia công có dạng hình tròn(hình đĩa) có lổ hoặc không có lổ, mặt lưng của tờ nhám có lớp keo hoặcc lớp nỉ để dáng vào đế máy chà nhám. Kích thước được tính theo đường kính của hình tròn. ví dụ 5in.

Chuyên trang giấy nhám ngoài việc cung cấp các sản phẩm giay nham nhat chúng tôi còn giúp cho bạn có cái nhìn sâu sắc hơn về sản phẩm keo 502, nếu bạn có thắc mắc gì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.