SẢN PHẨM MỚI...click here

Website HACH - hach.vn

Ngày nay, các thiết bị phân tích nước, thiết bị thí nghiệm góp phần hết sức quan trọng trong công việc kiểm tra, phân tích nguồn nước của các ngành khoa học khác nhau để có thể tìm ra những nguyên nhân gây ô nhiễm để từ đó loại các chất độc hại ra khỏi nguồn nước.

Việc phân tích nước hiện trường là một phần trong công cuộc kiểm tra nguồn nước. Nó bao gồm phân tích nguồn nước mặt, nước ngầm, phân tích nước thải và nước sử dụng trong  các thiết bị công nghiệp. Công việc này phải được thực hiện một cách thường xuyên nhằm đưa ra những kết luận về môi trường để có biện pháp bảo vệ.


HACH Việt Nam là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp những thiet bi thi nghiem, thiet bi phan tich nuoc, máy đo độ đục, máy soi màu, thuốc thử và một số thiết bị khác cho các ngành khoa học. Các loại máy móc này đều có chung một điểm đó là đơn giản, dễ sử dụng và mang lại độ chính xác cao trong thời gian ngắn.

Thường thì việc phan tich nuoc hien truong sẽ phải tốn khá nhiều thời gian từ khâu lấy mẫu cho đến hoàn tất, nhưng đối với những thiết bị mà HACH Việt Nam cung cấp, bạn sẽ nhận được kết quả trong thời gian nhanh nhất, không phải mất công chờ đợi nhưng lại cho kết quả chính xác. Đây chính là những ưu điểm và cũng là phương châm mà HACH Việt Nam đề ra.

Xuất hiện tại thị trường Việt Nam đã hơn 17 năm, HACH Việt Nam mang lại cho các ngành khoa học vô số những sản phẩm chất lượng và tối ưu, giúp cho quá trình quan trắc môi trường được diễn ra tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất và hoàn toàn miễn phí.