SẢN PHẨM MỚI...click here

Website HACH

Cùng với sự phát triển của ngành khoa học kỹ thuật, hiện nay trên thị trường đã cho ra đời rất nhiều loại máy móc với cơ chế hoạt động hiện đại, hệ thống máy móc vận hành thông minh, cấu tạo gọn nhẹ, dễ sử dụng và đặc biệt là mang lại hiệu quả nhanh, chính xác.  Đồng hành cùng các công trình nghiên cứu của các ngành khoa học HACH COMPANY đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các thiết bị, hóa chất phân tích dùng trong kiểm tra chất lượng nước hoặc các loại chất lỏng khác tại phòng thí nghiệm hay ngoài hiện trường như: máy quang phổ,  máy đo ph, thuốc thử - thuoc thu,… đáp ứng đa dạng nhu cầu kiểm soát chất lượng nước trong các lĩnh vực công nghiệp thực phẩm và nước giải khát, hoá chất, điện, môi trường, nước uống, nước thải. Tất cả các sản phẩm đều hướng tới mục tiêu phân tích phải đơn giản nhưng chính xác.
  

Máy quang phổ  DR3900
 một may quang pho dùng phân tích, DR3900 sẽ giúp bạn phân tích chất lượng nước một cách chuẩn xác, ổn định với quy trình đơn giản hơn. Các bước phân tích được hướng dẫn ngay trên màn hình Máy DR 3900 hướng dẫn bạn thực hiện từng bước một trong quá trình phân tích tương tự như thiết bị định vị hướng dẫn đường đi GPS, nhờ đó bạn có thể thu được kết quả chuẩn xác bất cứ khi nào bạn cần.   Loại bỏ các kết quả bị sai, các yếu tố làm sai kết quả đo như vật liệu cốc đo bằng thủy tinh bị trầy xước, bị dơ hoặc bị nứt đều không ảnh hưởng khi máy tự động đọc 10 lần và loại bỏ các kết quả không sai lệch lớn. Đặc biệt linh kiện trong kết nối có 1 ngõ cắm LAN và 3 ngõ USB , máy DR 3900 dễ dàng kết nối với máy tính và được thiết lập để giao tiếp dễ dàng với hệ thống quản lý thông tin thí nghiệm.
 
May do ph  KL-0101 là một công cụ chuyên dụng giúp bạn kiểm tra độ PH 3 trong 1: độ PH, nhiệt độ và độ ẩm. Máy có thể màn hình LCD kích thước lớn hiển thị số liệu độ PH, nhiệt độ và cả độ ẩm. KL-0101 có tính năng tăng độ chính xác tự động khi đo ở nhiệt độ khác nhau như tự động đo nhiệt độ và bù đắp độ PH cho phù hợp. Máy có kích thước nhỏ gọn có thể bỏ túi  giúp bạn dễ dàng kiểm tra độ PH của các bể nuôi trồng thủy sản, trại cá, trong công nghiệp chế biến thực phẩm, phòng thí nghiệm, công nghiệp giấy, bể bơi...

Tự hào với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp sản phẩm trên thị trường Việt Nam HACH sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng, hoàn hảo. Ngoài ra,  Hach luôn lắng nghe ý kiến phản hồi từ khách hàng và kịp thời cải thiện để đảm bảo  mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng cao.