SẢN PHẨM MỚI...click here

Website HACH

HACH COMPANY đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các thiết bị, hóa chất phân tích dùng trong kiểm tra chất lượng nước hoặc các loại chất lỏng khác tại phòng thí nghiệm hay ngoài hiện trường, đáp ứng đa dạng nhu cầu kiểm soát chất lượng nước trong các lĩnh vực công nghiệp thực phẩm và nước giải khát, hoá chất, điện, môi trường, nước uống, nước thải.

Tại Việt Nam sản phẩm HACH đã có mặt trên thị trường và được sử dụng phổ biến hơn 17 năm qua, mục tiêu của HACH là mang đến những sản phẩm chất lượng, hoàn hảo và thân thiện.  HACH chuyên cung cấp tất cả các loại máy móc phục vụ cho công trình nghiên cứu khoa học như: máy quang phổ, máy đo ph -  may do ph, hóa chất thuốc thử, test kit,...

Một trong những dòng may quang pho mà hach cung cấp ra thị trường có máy quang phổ để bàn DR3900 với những tính năng như:
Công nghệ được phát minh bởi các chuyên gia của Hach giới thiệu các tính năng ưu việt ứng dụng cho máy quang phổ DR3900  một máy quang phổ dùng phân tích, DR3900 sẽ giúp bạn phân tích chất lượng nước một cách chuẩn xác, ổn định với quy trình đơn giản hơn.


Các bước phân tích được hướng dẫn ngay trên màn hình
Máy DR 3900 hướng dẫn bạn thực hiện từng bước một trong quá trình phân tích tương tự như thiết bị định vị hướng dẫn đường đi GPS, nhờ đó bạn có thể thu được kết quả chuẩn xác bất cứ khi nào bạn cần.   

Loại bỏ các kết quả bị sai
Các yếu tố làm sai kết quả đo như vật liệu cốc đo bằng thủy tinh bị trầy xước, bị dơ hoặc bị nứt đều không ảnh hưởng khi máy tự động đọc 10 lần và loại bỏ các kết quả không sai lệch lớn.

Linh hoạt trong kết nối
Có 1 ngõ cắm LAN và 3 ngõ USB , máy DR 3900 dễ dàng kết nối với máy tính và được thiết lập để giao tiếp dễ dàng với hệ thống quản lý thông tin thí nghiệm (Hach WIMSTM hay LIMS).

Để hỗ trợ các kênh phân phối, phát triển thị trường, quản lý các dự án đầu tư nước ngoài, xây dựng các chương trình hợp tác với khách hàng và đối tác, vào tháng 08 năm 2008, văn phòng đại diện của HACH đã chính thức có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Ngoài ra bạn có thể tham khảo ở công thông tin của HACH là www.hach.vn để hiểu rõ hơn thông tin chi tiết.