SẢN PHẨM MỚI...click here

WEBSITE HACH VN - hach.vn

Phương tiện để thực hiện công việc quan trắc và phân tích nước chính là các loại máy đo COD, máy đo độ dẫn, máy đo độ đục hiện đại và chuyên nghiệp. Các loại máy này là công cụ không thể thiếu để có thể xác định được các thành phần và tỷ lệ trong nước, cũng như phát hiện ra những bất thường của nguồn nước tại một số khu vực.


Ngày nay tình hình ô nhiễm nguồn nước đang ở mức đáng báo động bởi nhiều nguyên nhân khác nhau, mà một phần là do các tác động từ những nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp xả chất thải ra môi trường mà không qua xử lý trước. Điều này có ảnh hưởng rất lớn đến môi trường sống và nguồn nước sinh hoạt của chúng ta. Cần phải có các biện pháp xử phạt những đơn vị cố tình vi phạm ấy để bảo vệ nguồn nước. 

Một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị phân tích nước hiện nay là Hach Company. Đây là đơn vị chuyên nghiệp với hơn 70 kinh nghiệm trong nghề và đã cho ra đời hàng trăm sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu của các ngành công nghiệp trên toàn thế giới. Các dòng sản phẩm của Hach: may do COD, may do do dan, may do do duc, máy quang phổ, máy soi màu… có thể sử dụng trong các phòng thí nghiệm và ngoài hiện trường rất tốt. Những sản phẩm này cho kết quả chuẩn xác trong thời gian ngắn và nhất là rất dễ sử dụng nên không cần phải được đào tạo chuyên môn vẫn có thể vận hành chúng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn tốt nhất.