SẢN PHẨM MỚI...click here

Website Hach.vn

Một công trình nghiên cứu ngoài những nhà khoa học có trình độ cao, có sự am hểu sâu rộng thì cũng cần có sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ máy móc hiện đại như: máy quang phổ, máy đo ph,… Ngày nay tại Việt Nam HACH luôn đi đầu trong việc nhập khẩu và phân phối các thiết bị, hóa chất - thuốc thử  phân tích dùng trong kiểm tra chất lượng nước hoặc các loại chất lỏng khác tại phòng thí nghiệm hay ngoài hiện trường, đáp ứng đa dạng nhu cầu kiểm soát chất lượng nước trong các lĩnh vực công nghiệp thực phẩm và nước giải khát, hoá chất, điện, môi trường, nước uống, nước thải.

Cùng với sự phát triển của ngành khoa học kỹ thuật, hiện nay trên thị trường đã có bán rất nhiều loại máy móc, may do ph, may quang pho, hóa chất ngày càng hiện đại với hệ thống máy móc vận hành thông minh, cấu tạo gọn nhẹ, dễ sử dụng để hỗ trợ cho việc nghiên cứu diễn ra nhanh chống và chính xác hơn.Ngoài ra, còn có các sản phẩm test kit để kiểm tra chất lượng nước, với  Bộ test Soil Saturation Extract dùng cho lĩnh vực nông nghiệp với những tính năng như:
- Bộ kit Soil Saturation Extract Test Kit cung cấp dụng cụ để phân tách đất bão hòa nhằm xác định độ dẫn điện hay pH của đất. Bộ kit có hướng dẫn đầy đủ để thực hiện việc thu thập mẫu đất, chuẩn bị phân tách, thực hiện đo pH và độ dẫn, cuối cùng là phân tích kết quả có được.
- Cung cấp dụng cụ để chuẩn bị phân tách đất phục vụ việc xác định độ dẫn điện và pH của đất.
- Cũng sử dụng để tách môi trường nuôi trong nhà xanh để xác định pH, muối, Mg, Ca, N, P, K hòa tan trong nước.
- Có kèm hướng dẫn đầy đủ cho việc thu thập mẫu đất, phân tách, đo pH và độ dẫn điện, diễn dịch kết quả.
- Tất cả được chứa trong vali rắn chắc bằng nhựa polypropylene xanh.

Mục tiêu của HACH là mang đến những sản phẩm chất lượng, hoàn hảo và thân thiện. Tại Việt Nam sản phẩm HACH đã có mặt trên thị trường và được sử dụng phổ biến hơn 17 năm qua. Để hỗ trợ các kênh phân phối, phát triển thị trường, quản lý các dự án đầu tư nước ngoài, xây dựng các chương trình hợp tác với khách hàng và đối tác, vào tháng 08 năm 2008, văn phòng đại diện của HACH đã chính thức có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.